3 năm yêu nhau, sống phụ thuộc vào bạn gái vẫn nhẫn tâm “hú hí” với gái đã có chồng

Yêu nhau 3 năm, sống hoàn toàn phụ thuộc và bạn gái và gia đình nhưng thanh niên này vẫn nhẫn tâm cặp bồ với người phụ nữ khác đã có chồng và 2 đứa con chỉ vì bạn gái không thể sinh con.

Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện một vụ ‘bóc phốt người yêu bắt cá hai tay’ của cô gái tên Đ.M.Linh (sinh năm 1989, sống tại Hà Nội) được rất nhiều người chú ý và chia sẻ.


Theo diễn biến sự việc, M.Linh và bạn trai yêu nhau được 3 năm. Tuy nhiên gần đây, Mỹ Linh nhận thấy sự thay đổi từ người yêu, nghi ngờ nên cô đã thuê hacker để hack điện thoại bạn trai và biết được kết quả đau lòng. Đó chính là những bức ảnh thân mật, những dòng tin nhắn tình cảm của bạn trai nhắn gửi tới người con gái khác.

Cô gái M.Linh bóc phốt người yêu bắt cá hai tay

Quá bức xúc, cô gái trẻ đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội và nhận được sự đồng cảm từ rất nhiều người. Không chỉ vậy, M.Linh cho biết bạn trai cô vốn là một người sống vô tổ chức, thích hưởng thụ, sự nghiệp chưa vững vàng, tất cả mọi thứ đều phụ thuộc vào cô và gia đình bạn gái, từ kinh tế cho tới cuộc sống hàng ngày. Nhưng vì bản thân bệnh tật yếu ớt, không được như những người bình thường nên M.Linh vẫn bỏ qua, ‘ngậm bồ hòn làm ngọt’ duy trì mối quan hệ yêu đương ‘cho có người làm bạn’.

Thế nhưng không ngờ người đàn ông cô hết mực thương yêu 3 năm qua lại dối trá, phản bội cô để qua lại với một người phụ nữ khác. Cay đắng hơn, người phụ nữ đó lại là một phụ nữ đã có chồng và 2 con.

Kèm theo bài đăng trên trang facebook cá nhân, M.Linh còn chia sẻ rất nhiều hình ảnh tình cảm của bạn trai và ‘bồ mới’ khi đi chơi cùng nhau, thậm chí là cả những đoạn hội thoại họ nhắn cho nhau để lừa dối cô và cả những dòng tin nhắn bạn trai M.Linh xin được tha thứ khi cô phát hiện ra sự việc:


‘Đừng bao giờ làm sai mới biết xin lỗi. Tôi muốn tha lỗi cho anh vì thương mẹ anh, vì nghe lời khuyên của gia đình, bạn bè tôi, hãy để chuyện chia tay trong sự nhẹ nhàng. Nhưng quả thật, hôm nay khi thuê hacker, hack điện thoại, thấy một loạt ảnh chúng nó hú hí với nhau trong khi mình đang bị ốm… Thử hỏi có nghẹn không. Đừng bao giờ trách tôi vô tình khi anh vô nghĩa. Giờ anh ăn năn hối lỗi cũng quá muộn rồi, nhục nhã vì bị người đời chửi, bạn bè cơ quan xa lánh, gia đình đôi bên ngăn cản… ‘ – cô gái trẻ viết.

Liên hệ với bạn trai M.Linh, được biết người này tên là T.V.L, sinh năm 1984.

Khi được hỏi về sự việc, T.V.L trần tình: ‘Mọi chuyện Linh đăng chỉ là bề nổi thôi. Sâu bên trong mình vẫn rất yêu Linh, bản thân mình nợ ân tình, nợ ân nghĩa của Linh rất lớn. Nhưng đến tuổi này rồi, mình cần có một đứa con mà Linh lại không thể sinh con cho mình nên mình mới phải tìm một người khác để sinh con. Mình cần phải có con để cho mẹ mình được vui lòng và bản thân cũng rất muốn có con’.


M.Linh và T.V.L khi còn mặn nồng. Ảnh: NVCC.
Tuy nhiên, về phía M.Linh, cô cho hay tất cả lý do T.V.L đưa ra chỉ là ngụy biện bởi nếu thật sự yêu cô, T.V.L đã không đi cặp bồ trong lúc cô đang ốm nằm viện.

M.Linh tâm sự: ‘Mình đã mất cả tuổi trẻ với hy vọng về anh ta nhiều rồi. Thật ra trước khi mọi chuyện bung bét mình cũng đã đoán và biết trước được phần nào nên tâm lý cũng vững vàng. Giờ mình chỉ thấy hả hê và may mắn khi đã phát hiện ra sớm. Bỏ anh ta mình không hề tiếc, nhà mình đối xử với anh ta rất tốt mà giờ anh ta lại bạc như vậy.

L cũng có nhắc tới chuyện do mình không đủ sức khỏe để sinh con nên sẽ yêu người phụ nữ kia với tư cách như để đẻ hộ nhưng mình không chấp nhận vì chuyện chung chồng là không thể’.

M.Linh cho biết sự việc thực sự là một cú sốc lớn với cô và để lại quá nhiều đau đớn nên chuyện chồng con với cô giờ không quan trọng nữa, nếu có thể sau này cô sẽ nhận con nuôi và làm mẹ đơn thân. Cô gái cũng hy vọng những cô gái trẻ khi yêu hãy luôn tỉnh táo để không phải rơi vào bi kịch giống cô.

Theo tâm sự eva
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment