Chuyện hài như thật Tôi cho bạn trai làm ‘chuyện ấy’ trước khi chia tay vì nghe nói anh vô sinh và ...

Vào đến nhà nghỉ tôi tự nguyện cởi váy ra dâng hiến cho Hoàng. Tôi nghĩ bụng yêu nhau 2 năm anh ấy xứng đáng có được màng trinh này và rồi....
Từ ngày yêu Hoàng tôi cứ nghĩ đây là người đàn ông cuối cùng của cuộc đời mình. Tôi yêu anh rất nhiều, còn suốt ngày gọi điện về khoe và kể lể với bố mẹ rằng anh tốt ra sao yêu tôi thế nào.
Trải qua 2 mối tình rồi nhưng đến lúc kết đôi với người đàn ông này tôi mới biết thế nào là hạnh phúc. Anh quan tâm chăm chút cho tôi từng chút 1, anh đưa đón tôi đều đặn như vắt chanh. Mấy chị cơ quan suốt ngày ghen tỵ và bảo tôi phải giữ anh chàng này cho thật kỹ.
Yêu nhau 2 năm nhưng chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn, phần vì tôi chưa sẵn sàng phần vì Hoàng tôn trọng tôi. Anh bảo khi nào tôi thực sự tự nguyện anh mới dám động đến. Càng hãng diện nay tôi lại thấy hãnh diện hơn về người đàn ông này.


(Ảnh minh họa)
Nếu như không có gì thay đổi chúng tôi dự định sẽ tổ chức đám cưới vào năm tới. Nhưng đúng là cuộc sống không phải khi nào cũng như ý muốn, hôm đó trong bữa tiệc liên hoan, tôi đã vô tình nghe được cuộc nói chuyện từ 2 người bạn thân của anh.
- Hôm nay tao mới để ý sao mặt thằng Hoàng sao nhiều sẹo nhỉ?
- Ừ chắc sẹo quai bị từ nhỏ?
- Ôi nếu thế thì khả năng vô sinh cao lắm, bạn tao cũng có 2 thằng cưới vợ về mấy năm chưa đẻ được đấy.
- Ừ thầy giáo dạy sinh của tao cũng thế, cô thầy ấy cưới nhau phải đến chục năm rồi mà vẫn chưa có con, nhìn thương lắm.
- Có khi nào thằng Hoàng cũng vậy không?
- Cũng không rõ, hi vọng là nó không bị nếu không thì khổ lắm.
Nghe đến đó tôi bủn rủn hết chân tay, liệu chuyện đó có thật không? Hay vì nguyên nhân đó mà 2 năm nay anh ấy không đòi hỏi mình chuyện ấy nhỉ? Tôi hoang mang tột độ, nhà tôi chỉ mỗi tôi là con gái nếu lấy chồng vô sinh thì tôi biết phải làm sao?
Đêm đó tôi không thể nào chợp mắt nổi, tôi nghĩ bụng sẽ rủ anh ấy đi kiểm tra sức khỏe sinh sản cho chắc. Nhưng dù tôi nói thế nào Hoàng cũng không đồng ý, anh bảo anh khỏe mạnh có gì mà phải kiểm tra. Hoàng tự ái vì mấy câu nói của tôi, mấy hôm đó hai đứa chiến tranh lạnh.  Chẳng hiểu sao từ bao giờ ý nghĩ người yêu bị vô sinh cứ ám ảnh lấy tôi khiến tôi đinh ninh nó là thật.  Nhiều đêm tôi đã khóc ướt gối và nghĩ đến việc chia tay.
Tôi biết làm vậy là tàn nhẫn nhưng bố mẹ tôi rất mong có cháu bế bồng giờ lấy về tôi không thể sinh cháu cho ông bà thì thật bất hiếu. 2 tuần sau, tôi hẹn gặp Hoàng, tôi xin lỗi anh. Anh bảo anh nhớ tôi, đêm đó hai đứa quyết định đi vào nhà nghỉ. Tôi nghĩ bụng đêm nay mình sẽ trao trinh tiết cho người đàn ông này rồi chia tay. Tôi sẽ không ân hận gì hết vì anh ấy xứng đáng có được nó.
Vào đến nhà nghỉ, dù đã cố nhưng cả 2 tâm trạng đều không thoải mái. Hoàng ôm hôn tôi nhưng không dám tiến xa hơn vì sợ tôi đánh mắng, nhưng tôi đã chủ động bảo: “Anh cứ thoải mái tiến tới đi, em cho phép đấy”. Nghe tôi nói vậy, Hoàng nhìn sâu vào mắt tôi rồi nói:
- Em thực sự yêu em chứ, sẽ luôn ở bên anh dù bất kì hoàn cảnh nào phải không?
- Tôi lảng tránh ánh mắt đó, tôi nhìn sang nơi khác nước mắt cứ vậy giàn giụa.
- Anh hiểu rồi.
- Đừng mà anh, đêm nay em muốn mình là của nhau. Anh hãy làm chuyện đó đi, em muốn trao cho anh thứ ngàn vàng ấy.
- Trao cho anh thứ ngàn vàng đó để rồi chia tay anh hả?
- Sao anh…
- Anh đi guốc từ trong bụng em rồi. Nếu em muốn vậy thì được thôi, anh sẽ cho em toại nguyện.
Nói rồi Hoàng lao vào tôi như con thú dữ, anh không nhẹ nhàng mơn trớn mà ngược lại rất thô bạo. Lần đầu tiên của tôi bị cướp đi 1 cách lãng xẹt đầy đau đớn, tôi ôm lấy tấm thân khóc, cảm tưởng mình thật nhơ nhuốc như bị cưỡng ép vậy.
 Xong việc Hoàng đứng dậy, mặc quần áo vào và vẫn nhìn tôi với anh mặt giận dữ:
- Anh không ngờ em lại là người như vậy, sao em có thể nói anh bị vô sinh hả? Sao em có thể mở miệng hỏi anh điều đó, em bị gì vậy hả?
- Em xin lỗi, nếu anh không sợ thì sao không đi khám cùng em để chứng mình. Nhà em chỉ có mỗi em, em muốn mọi việc phải chắc chắn.
- Tình yêu em dành cho tôi cũng có lắm điều kiện vậy sao?
Tôi cứ thế ngồi co rúm lại rồi khóc lóc. Hoàng mặc đồ vào rồi bỏ đi, trước khi đi anh ném lại cho tôi 1 tờ xét nghiệm về sức khỏe sinh sản. Kết quả cho thấy anh hoàn toàn khỏe mạnh bình thường, cầm tờ xét nghiệm trên tay tôi hạnh phúc đến bật khóc. Tôi lấy máy gọi cho anh, nhưng anh đã tắt ngấm, từ sau hôm đó Hoàng biến mất khỏi cuộc đời tôi hoàn toàn. Tôi bị mất đời con gái, bị mất người yêu vì nghe lời người khác và suy nghĩ không thấu đáo.
Nhưng ngày không có bạn trai bên cạnh tôi thực sự hiểu thế nào là địa ngục. Tôi đau khổ rệu rã, gầy sọp đi vì nhớ anh, nhưng tôi không còn tư cách để níu kéo nữa rồi.

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment