Tôi Xin ngủ lại nhà bạn trai 1 đêm và cái kết kinh hoàng đến mức tôi phải trốn trong nhà tắm..

Một đêm xin ngủ lại nhà người yêu, tôi hoảng hốt trốn chạy vào trong nhà tắm đến vài giờ để đợi trời sáng và sự thật kinh hoàng đằng sau.Tôi hoảng hốt phát hiện người đàn ông nằm cạnh mình không phải bạn trai. (Ảnh minh họa)

Tôi sinh ra ở quê nghèo, lên thành phố học tập rồi lập nghiệp. Anh cũng là trai tỉnh lẻ nhưng gia đình có điều kiện hơn nhà tôi ở quê nhiều. Anh hiền lành nên tôi mến anh ngay từ ngày đầu cùng chung đội tình nguyện. Kết thúc đợt tình nguyện hè cũng là lúc anh và tôi chính thức trở thành 1 đôi.

Chúng tôi yêu nhau đến hơn 2 năm, anh vẫn rất tôn trọng tôi không hề có đòi hỏi gì. Anh ở chung với 1 cậu bạn thân, hai người thân nhau lắm, cứ kè kè bên nhau suốt ngày. Thì tôi vẫn luôn nghĩ rằng đấy là chuyện bình thường. Bởi hai anh ở cùng nhau, sinh hoạt mọi thứ đều chung lại còn là bạn thân thì không chung sao được.

Tôi hôm đó, trời nổi cơn bão, cơn bão số 3 vừa rồi. Không quá to, không hãi hùng như bão số 1. Nhưng đúng cái lúc ấy thì tôi lại ở phòng trọ anh chơi. Chỉ vì bão to, tôi thì sợ sấm sét, đã thế lại còn mưa to, mà phòng trọ tôi thì rõ xa so với phòng của anh. Mang tiếng làm con gái, nhẽ ra tôi không nên đòi hỏi hay xin người yêu mình ngủ lại mà sẽ bắt taxi về. Nhưng cái lúc đó tôi đâu có nghĩ được nhiều đến vậy. Tôi buồn ngủ vì đã khuya nên mắt nhắm mắt mở xin anh ở lại. Lúc đầu anh không đồng ý, nhưng rồi sau đó thì anh gật đầu. Anh nói sợ tôi ngại vì có bạn của anh nữa, thật ra thì ngủ với hai người đàn ông trong 1 căn phòng là liều lĩnh. Nhưng phần nhiều tôi tin tưởng người yêu của mình, cũng 1 phần tin tưởng bạn cùng phòng của anh. Tôi tin họ sẽ không làm hại tôi.

Đêm đó, ngoài trời vẫn đang mưa, khoảng 2 giờ sáng, tôi bắt đầu thấy 1 cánh tay lạ sờ soạng lên người tôi. Lúc đầu tôi cứ nghĩ là anh nên vẫn đồng ý, nhưng tính anh thích hôn, nếu thấy tôi cựa quậy kiểu gì anh cũng hôn tôi rồi thì thầm gì đó. Vậy mà cánh tay đó vội vàng rụt lại. Tôi bắt đầu hơi hoảng vì lén lút thế này không giống anh.

Được khoảng 5 phút sau, cánh tay đó lại tiếp tục sờ soạng tiến đến người tôi, lướt qua cơ thể tôi, thấy tôi không nhúc nhích gì nên lấn tới. Lúc này bàn tay đó đã chạm đến tận khóa quần tôi rồi. Tôi hoảng quá nên giả vờ xoay người. Tôi thật sự hoảng hốt, nếu là người yêu tôi anh sẽ không làm điều này. Tôi tin anh ấy tôn trọng tôi, với cả anh từng nói với tôi rằng anh ngủ rất say giấc nên không biết gì đâu.

Tôi giả vờ tỉnh dậy để đi vệ sinh. Tôi bật bóng điện trong nhà tắm lên rồi bằng ánh sáng mờ ảo tôi hoảng hốt phát hiện người đàn ông nằm cạnh mình không phải bạn trai mà là anh bạn cùng phòng của người yêu từ khi nào.

Tôi không biết làm sao nên định gọi anh ta dậy nói chuyện cho rõ ràng. Nào ngờ vừa thấy tôi sờ vào người anh ta gọi thì anh ta đã chồm dậy bịt miệng tôi rồi đè tôi xuống. Tôi giãy giụa điên cuồng, giàn giụa nước mắt vì sợ hãi còn anh ta thì cứ thì thào vào tai tôi: “Đừng sợ, anh sẽ chăm sóc em cẩn thận, anh khá hơn thằng Minh (tên người yêu tôi) nhiều”. Tôi lấy hết sức đạp anh ta ra nhưng cả thân hình anh ta đã đè lên người tôi rồi. Tôi thấy mình ngu quá, đáng nhẽ tôi phải chạy ngay ra gọi người yêu tôi dậy thì tôi lại nghĩ đến chuyện đàm phán với anh ta.

Chúng tôi vật lộn với nhau khoảng 10 phút thì người yêu tôi ụ ợ nói mê khiến anh ta giật mình, mất cảnh giác, tôi bèn nhân cơ hội đẩy anh ta ngã xuống đất rồi chạy vội vào nhà tắm khóa cửa lại. Cả đêm hôm đó tôi ở yên trong đấy, khóc đến khi mắt sưng húp lên. Chưa bao giờ tôi lâm vào hoàn cảnh trớ trêu đến vậy. Anh ta ở bên ngoài thì đe dọa tôi không được kể chuyện này cho ai biết. “Tôi sẽ nói với Minh là cô chủ động quyến rũ tôi, cô mới yêu nó có 2 năm thôi còn tôi làm bạn nó mấy chục năm rồi, nó sẽ tin tôi chứ không tin cô đâu!” – Anh ta nói thế.

Sáng hôm sau, thấy người yêu vừa dậy là tôi ra ngoài ngay bảo anh lấy xe đưa tôi về. Người yêu tôi ngơ ngác vì thái độ hấp tấp của tôi, trên đường về anh cứ gặng hỏi có chuyện gì mà tôi sốt ruột đến vậy. Tôi không dám nói thật nên đành viện cớ sợ nhà dột, nước mưa ngập phòng nên phải về xem thế nào.

Từ hôm ấy đến nay tôi chưa gặp lại người bạn của anh lần nào, tôi không biết có nên kể với anh chuyện này không. Tôi không muốn anh chơi với loại người kinh khủng đó nữa nhưng tôi lại sợ anh sẽ vì nghe lời anh ta mà không tin tưởng tôi. Chuyện đêm đó chỉ 2 chúng tôi biết, tôi lại chẳng có bằng chứng gì cả. Giờ tôi phải làm sao đây?

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment