Tôi tưởng vợ muốn giữ dáng vì không cho con bú nên đánh đuổi đi nào ngờ sốc khi biết

Cô làm mẹ cái kiểu gì vậy, không biết chăm con à. Con khát sữa khóc lạc cả giọng mà cô cứ loay quay làm cái việc không đâu, hai bầu ngực căng sữa cô để dành cho ma nó uống à.Ngày Huyền được gả về làm vợ Huy ai cũng nói cô tốt số nên vào được gia đình có điều kiện lại đứng đắn như vậy. Chính bản thân Huyền cũng cảm thấy mình may mắn khi có một gia đình chồng như thế. Còn nhớ ngày đưa Huyền về ra mắt bố mẹ Huy ưng cô con dâu này hết ý, lúc nào cũng khen ngợi hết lời. Huyền cũng là một cô con dâu hiếu thảo biết suy nghĩ trước sau.

Bố mẹ Huy có tư tưởng rất thoải mái, con dâu muốn đi làm hay muốn ở nhà nội trợ ông bà cùng đều tôn trọng ý kiến. Chính vì thế mà Huyền chẳng phải bận tâm gì nhiều, mấy lần cô đi làm về muộn chưa kịp cơm nước thì mẹ chồng đã nói cứ để bà làm hết cho..Bố mẹ chồng Huyền có mỗi Huy là con một nên ông bà cũng mong con trai cưới vợ rồi thì nên có con sớm để ông bà được bế cháu cho vi cửa vui nhà. Thấy bố mẹ chồng tâm lý lại thương yêu mình nên dù đáng ra cô tính sẽ kế hoạch thêm một thời gian nữa mới sinh em bé, nhưng giờ lại thay đổi quyết định có sớm một tý cho mẹ chồng vui.( ảnh minh họa )

Thế rồi tin vui cũng đến với cô và bố mẹ Huy khi mà sau một thời gian mẹ chồng tẩm bổ đủ mọi thứ để Huyền có sức khỏe tốt nhất cho việc thụ thai thì cô cũng mang thai bé trai được 3 tháng. Khỏi phải nói cả gia đình chồng vui như thế nào, xưa nay vốn đã được chiều, nay Huyền lại càng được lòng mẹ chồng hơn nữa.

Từ khi mang thai Huyền không phải động tay vào một việc gì ngoài ăn ngủ, nhiều lần cô ngỏ ý xuống bếp phụ giúp thì mẹ chồng đuổi lên nhà ngay. Có bầu Huyền cũng khá tủi thân khi mà chồng cô cứ đi công tác suốt ngày, nếu không có mẹ chồng ở bên chăm sóc cô cũng không biết liệu mình có vượt qua không nữa.

Tới ngày sinh vì thai ngược nên Huyền buộc phải sinh mổ, thật may mắn là cô đã vượt cạn thành công khi sinh một bé trai nặng 3.5 kg. Trước đây vốn bầu bì thì Huyền ăn rất giỏi, hầu như cô không bị kiêng món gì nhiều. Vậy mà sau khi sinh xong mấy thứ mẹ chồng tẩm bồ cô lại không ăn nổi. Cứ ăn vào là nôn ra hết, thế nên suốt 3 ngày con trai Huyền phải ăn sữa ngoài vì cô không ăn được gì cộng việc sinh mổ khiến cô mệt mỏi hơn nên sữa không về.

Thương vợ Huy mua hết thứ này thứ nọ cho Huyền ăn mà cứ ăn vào được một tý là lại ra luôn tất cả. Thế rồi anh quyết định với mẹ mình cho Huyền về quê một thời gian để thoải mái hơn, mặt khác ăn thức ăn ở quê cũng đảm bảo sức khỏe hơn. Ban đầu nghe chồng mình đưa ra lời đề nghị đó Huyền phản đối vì nếu về quê thì hai vợ chồng lại không được ở gần nhau, nhưng rồi nghĩ lại nên cô đồng ý. Thế rồi Huyền và mẹ chồng mình về quê nội ở cữ một thời gian.

Quả là về quê thì Huyền được thay đổi không khí thoải mái hơn, nên cô cũng ăn ngon ngủ tốt hơn. Thấy con dâu ăn ngủ được mẹ chồng cô lại gọi điện thông báo tin vui cho con trai. Về quê hít không khí trong lành lại được ăn la liệt mấy món ngon mẹ chồng nấu nên mới có hơn 2 tuần mà Huyền béo trắng ra

Từ ngày vợ về quê, Huy cứ bận tối mặt công việc, rồi lại đi công tác nên anh chẳng có thời gian về quê thăm vợ. Nhiều lần gọi điện nghe giọng nửa đùa nửa trách của vợ khiến anh càng thương vợ hơn. Thế là trong một dịp cuối tuần anh giấu biệt không nói cho Huyền và mẹ biết việc anh về quê.

Nghĩ trong bụng thế nào vợ cũng sung sướng mà chảy cả nước mắt khi thấy chồng về bất ngờ. Vậy mà chưa kịp tưởng tượng hết cái cảnh tượng ấy thì vừa đặt chân vào trong nhà, Huy đã nghe tiếng con trai khóc khàn cả tiếng. Bước vào cửa thì thấy mẹ mình đang bế cháu dỗ mãi không được, còn vợ thì không biết chạy đi đâu.

- Vợ con đâu mà để thằng nhỏ khóc đến mức khàn cả tiếng vậy mẹ? – Huy cuống quýt hỏi mẹ.

- Con Huyền nó đang dưới bếp. Chắc tại thằng nhỏ đói nên quấy khóc, mẹ đang chờ cho bình sữa nguội tý rồi cho cháu uống..

Vừa mới về đến tận nhà, cảnh tượng mà Huy đập mắt nhìn thấy là việc con trai mình khóc tới mức khàn cả tiếng vì đói mà lại không thấy vợ đâu. Lúc đó Huy tức giận vô cùng, anh vội vã bước xuống bếp thì thấy Huyền đang loay hoay nấu cái món gì đó. Lướt nhìn sơ qua anh thấy vợ mình hai bầu ngực căng sữa chứ không phải mất sữa thì việc gì lại không cho con bú. Đang lúi húi quay lại thấy chồng, chưa kịp hỏi câu chồng về lúc nào thì ngay lập tức Huyền ăn luôn hai cát bạt tai trời giáng của Huy

- Anh làm sao vây.?

- Cô làm mẹ cái kiểu gì vậy, không biết chăm con à. Con khát sữa khóc lạc cả giọng mà cô cứ loay quay làm cái việc không đâu, hai bầu ngực căng tức sữa cô để dành cho ma nó uống à.

- Bây giờ em chưa thể cho con bú được là vì…

- Là vì cô giữ dáng chứ gì, cô làm mẹ cái kiểu như thế đấy à. Đẹp đẽ gì với ai nữa Cô cút ra khỏi nhà tôi.

Huyền nước mắt chảy ròng vì cô không thể ngờ người chồng lâu nay mình yêu thương lại nói ra những lời như thế. Thấy con trai mình gắt gỏng với vợ mẹ chồng Huyền hốt hoảng chạy xuống phân trần mọi chuyện thì lúc đó Huyền đã bỏ chạy ra khỏi nhà. Lúc này bà mới quát nặng lời với Huy.

- Con làm sao vậy hả? Vừa về đến nhà chưa hiểu chuyện gì đã quát mắng vợ là sao. Làm chồng mà như thế ạ

- Mẹ đừng có bao biện cho vợ con, mẹ chiều quá cô ấy sinh hư. Con khát sữa mà cứ lo lúi húi dưới bếp làm mấy việc không đâu.

- Cái Huyền nó không cho con bú là vì lúc trưa mẹ có nấu món canh cua cho nó ăn cho mát. Ai ngờ nó bị đau bụng cả trưa. Bà đẻ bị đau bụng mà cho con bú thì con cũng bị theo..

Ngay câu mẹ mình vừa nói, Huy mới tá hỏa khi nhìn thấy trên bàn còn có dở bát canh cua vợ mình ăn. Hóa ra Huyền không cho con bú là vì cô sợ con cũng bị đau bụng theo, nên mới gửi cháu cho mẹ chồng bế còn mình thì xuống bếp nấu cháo ăn để cho lại sức. Huy ân hận vô cùng vì chưa nghe đầu đuôi câu chuyện đã đánh đuổi vợ vô cớ. Anh vội vã đuổi theo vợ để cầu xin sự tha thứ vì hành động đáng xấu hổ của một người chồng tồi tệ như anh.
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment