Tôi sốc khi nghe vợ kể lần uống rượu say với sếp

Tôi nghe thú nhận của vợ, tôi như rụng rời chân tay, dù đã cố gắng tha thứ nhưng tôi không thể làm được.Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi kết hôn được 2 năm, chưa có con bởi hai đứa còn trẻ và còn muốn phấn đấu hơn nên kế hoạch.

Chúng tôi yêu nhau từ thuở sinh viên, ra trường đi làm một năm là làm đám cưới. Linh, vợ tôi là cô gái sắc xảo, xinh đẹp, giao tiếp tốt, nói chung dẫn vợ đi đâu tôi cũng thấy vô cùng ngưỡng mộ.

Tôi làm trong ngành thuế, còn vợ làm trong ngành du lịch, đặc thù công việc khiến em thường phải đi nhiều, cũng nhiều người xì xèo nói để vợ thế không sợ mất à, nhưng tôi tin vợ, tôi chắc chắn cô ấy sẽ không làm gì khiến tôi buồn lòng.

Cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi vô cùng viên mãn, hạnh phúc, căn nhà nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười.

Vậy mà cách đây gần 2 tháng, tôi thấy vợ đột nhiên nghỉ ở nhà, cô ấy bảo trong người không khỏe nên xin nghỉ. Tôi nghĩ vợ ốm nên cũng tận tình chăm sóc, vậy mà lần nào thấy tôi bê cháo lên vợ cũng khóc sụt sùi, hỏi vợ làm sao thì cô ấy nói do cảm động quá. Tôi cũng không để ý nhiều, nhưng thấy thái độ của vợ lạ lắm, cô ấy thất thần, hay giật mình hoảng hốt, gậy sọp đi trông thấy.

Tôi xót vợ, bắt cô ấy đi viện khám nhưng vợ không nghe. Sau đó khoảng 1 tuần, cô ấy đã thú nhận với tôi một chuyện động trời, trong chuyến đi tour trước đó, cô ấy uống quá đà và đã làm chuyện có lỗi với tôi.

Nghe vợ thú nhận, tôi choáng váng mặt mày. Mới đầu còn tưởng vợ đùa, nhưng nhìn bộ dạng vừa nói vừa khóc của vợ tôi như rụng rời chân tay...

Hôm đấy, tôi như thằng điên lao ra khỏi nhà. Vợ nói cô ấy định giấu tôi, nhưng vì thấy quá dằn vặt không chịu nổi, giờ tùy tôi toàn quyền quyết định, có ly hôn cô ấy cũng chấp nhận. Tôi  nghĩ thấy đau lòng lắm, giá mà cô ấy đừng nói ra, có lẽ đã không khiến tôi xót xa thế này.

Tôi không ly hôn, nhưng bắt vợ chuyển sang công ty khác. Cô ấy đồng ý chuyển việc, cũng cố gắng làm hòa với tôi nhưng không hiểu sao tôi cứ bị chuyện ngoại tình của vợ giày vò, tôi càng yêu càng hận nhưng vì không trút vào đâu được nên tôi sinh ra cục cằn với vợ. Dù nhìn cô ấy đau, lòng tôi cũng như có ngàn vạn vết đâm. Tôi phải làm gì bây giờ đây?

Tâm sự Bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment