Thấy ngực em lớ quá, mẹ tôi nghi ngờ em mất trinh liền bày mưu kiểm tra em và cái kết

Ngực nó to lắm, mà theo kinh nghiệm của mẹ, mấy đứa con gái ngực to thường mất trinh hết cả rồi".

Ảnh:

Ánh mắt Nguyệt nhìn tôi, không phải là sự uất hận, nó có cái gì đó sâu cay, da diết, trách móc, tủi hờn. (Ảnh minh họa)

Ngày tôi tuyên bố Nguyệt là người yêu của mình ai cũng nói tôi ăn gì mà tốt số. Nguyệt, trước khi quen biết tôi đã có rất nhiều chàng trai theo đuổi, tán tỉnh. Điều ấy bản thân tôi cũng biết rất rõ. Thậm chí có anh chàng còn chồng cây si Nguyệt tới tận 5 năm thế mà cũng không có được tình yêu của nàng. Chỉ có tôi, một kẻ bản lĩnh, có tài và thêm một chút may mắn mới có được cái vinh hạnh ấy.

Công nhận người ta nói đúng, yêu được Nguyệt đúng là không còn gì tuyệt vời hơn. Nguyệt không chỉ thông minh, giỏi giang, xinh đẹp, có tài ăn nói mà còn rất tâm lý nữa. Yêu nhau đã được 3 tháng rồi mà Nguyệt chưa từng làm chuyện gì khiến tôi phải cau mặt lại chứ đừng nói gì tới giận dỗi. Mỗi ngày ở bên Nguyệt đều như những hành trình trải nghiệm đầy mới lạ của tôi vậy. Một ngày không được gặp Nguyệt, tôi có cảm giác như mình không sống nổi, kiểu như không có không khí để thở vậy. Khi tình yêu của chúng tôi đi đến được hành trình nửa năm thì tôi quyết định đưa Nguyệt về ra mắt để thưa chuyện với bố mẹ, việc muốn cưới Nguyệt làm vợ.

Bố tôi khá dễ tính. Chỉ có mẹ tôi hơi khó tính, cẩn thận và hay xét nét một chút nhưng tôi tin sự khéo léo, dịu dàng của Nguyệt sẽ sớm làm mẹ tôi hài lòng mà thôi. Về ra mắt bố mẹ tôi, Nguyệt chuẩn bị mọi thứ vô cùng chu đáo, ngay cả cách ăn mặc cũng vậy. Áo sơ mi trắng cùng quần âu, tôn lên làm da trắng sứ cùng vóc dáng thanh lịch, cao ráo của Nguyệt. Hình như trong mắt tôi, Nguyệt mặc gì cũng đều đẹp hết vậy. Buổi ra mắt trong mắt tôi hình như rất tốt đẹp, mọi người cười nói rất vui vẻ với nhau. Nhưng đến tối hôm ấy thì mẹ tôi kéo tôi vào phòng, to nhỏ:

- Con kiểm tra chưa vậy? Con bé đó chắc chắn còn trinh chứ? – Mẹ tôi bí hiểm

- Mẹ… Mẹ nói gì con không hiểu. Chúng con chưa… – Tôi ấp úng, có phần hốt hoảng

- Ngực nó to lắm, mà theo kinh nghiệm của mẹ, mấy đứa con gái ngực to thường mất trinh hết cả rồi. Người như con mà phải chấp nhận lấy vợ mất trinh hay sao? Nếu con không tin, cứ để mẹ thử cho mà xem. – Mẹ tôi hồ hởi

Mẹ nói làm tôi mới nhớ ra. Đúng là ngực Nguyệt nhìn bự thật. Mỗi lần Nguyệt mặc gợi cảm một chút thôi là tim tôi đã như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực rồi. Nói thật, là đàn ông, chẳng có ai là không muốn vợ mình, người yêu mình là gái trinh cả. Bản thân tôi cũng muốn điều ấy nên tôi đã gật đầu để mẹ làm cuộc kiểm tra với Nguyệt. Ngờ đâu, cái gật đầu ấy của tôi lại gây ra hậu quả khôn lường đến như vậy.

Mẹ không cho tôi đi cùng mà bắt tôi ở nhà đợi kết quả. Ở nhà mà lòng tôi cứ phập phồng, bất an. Và cuối cùng không chịu được, tôi đã lao đến phòng khám đó. Vừa bước chân tới cửa, tôi đã thấy mẹ bước ra hồ hởi:

- Nó còn, còn nguyên con ạ!

Thay vì thở phào nhẹ nhõm, tôi lại thấy tim đau nhói. Nhất là khi trông thấy bộ dạng lếch thếch của Nguyệt lúc bước ra. Ánh mắt Nguyệt nhìn tôi, không phải là sự uất hận, nó có cái gì đó sâu cay, da diết, trách móc, tủi hờn. Tôi lại định ôm lấy Nguyệt thì em né tránh tôi, bước đi qua tôi như chưa từng quen biết rồi buông câu:

- Mình chia tay đi anh!

Nguyệt lên xe taxi đi ngay sau đó. Tôi vừa bị bộ dạng của Nguyệt, vừa bị câu nói của Nguyệt làm cho bất ngờ nên đứng chôn chân, không nhúc nhích nổi để đuổi theo Nguyệt. Mẹ tôi thì có được câu trả lời mình muốn nên đã về từ trước đó rồi. Tôi gọi nhưng Nguyệt không nghe máy. Tới nhà trọ của Nguyệt thì Nguyệt chưa trở về. Tôi tìm Nguyệt như muốn phát điên lên vậy.

Nguyệt như bong bóng mưa, đột ngột biến mất chẳng để lại vết tích gì. Tôi lúc này mới thấy hối hận, hối hận tột cùng. Tại sao khi ấy tôi lại ngu dại đồng ý để mẹ mình kiểm tra trinh tiết Nguyệt cơ chứ. Tôi đã khiến người con gái mình yêu bị tổn thương sâu sắc. Một tên con trai tồi tệ như tôi, vì cái sự ích kỉ của bản thân đã khiến cho một trái tim tan vỡ. Giờ thì có muốn tìm Nguyệt để xin lỗi, để hàn gắn vết thương tôi e rằng cũng không kịp nữa rồi.

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment