Gia đình bạn trai bắt chia tay vì từ khi yêu tôi anh hay bị ốm

Gần đây nhất anh bị sốt phải nhập viện một tuần. Sau khi xuất viện, bố mẹ anh đã trực tiếp nói với tôi hãy chia tay anh.

Ảnh:

Ảnh minh họa

Tôi sinh năm 94 vừa tốt nghiệp đại học, bạn trai sinh năm 83, làm nghề kỹ sư phần mềm. Chúng tôi yêu nhau gần 2 năm, đã tính đến chuyện cưới xin, gia đình 2 bên đã nói chuyện tới. Bỗng một ngày gia đình anh ngăn cản vì đi xem thầy bảo số tôi sát chồng. Chuyện tình đang đẹp như mơ bây giờ lại đứng trên bờ vực chia tay, tôi không đành lòng. Chúng tôi đi xem thầy tử vi khác, nhờ họ giải thích giùm vấn đề đang mắc phải, thầy đấy bảo không vấn đề gì. Chúng tôi dừng lại ở đó, vẫn tiếp tục bên nhau với hy vọng thuyết phục được gia đình anh. Nhưng có lẽ hạnh phúc đã không chịu mỉm cười với chúng tôi. Suốt thời gian quen nhau. anh hay bị bệnh, nào là cảm, sốt, đau lưng, viêm dạ dày. Gần đây nhất anh bị sốt phải nhập viện một tuần. Sau khi xuất viện, bố mẹ anh đã trực tiếp nói với tôi hãy chia tay anh. Lúc đó tôi ước gì người bệnh là tôi chứ không phải anh.

Tôi có hỏi anh: "Anh có tin do ở bên cạnh em nên mới bị bệnh"? Anh nói không tin, muốn ở bên tôi nhưng sức khỏe ngày càng tệ thì làm sao thuyết phục được bố mẹ. Tôi lại tiếp tục hỏi han mọi người để tìm thầy đi xem, cảm giác số phận, hạnh phúc của mình đang nằm trong tay các ông thầy. Tôi không tin nhưng phải đi xem để chứng minh cho anh thấy, ngoài ra chẳng còn cách nào khác. Nếu thật sự số phận tôi như thế thì có cách nào để hóa giải? Hiện tại tôi rất suy sụp, bế tắc. Mong nhận được lời khuyên từ các bạn. Tôi yêu anh, không muốn rời xa anh chút nào. Hãy giúp tôi.

Tâm sự Bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment