Tôi còn đang do dự vì bạn trai tôi làm bảo vệ

Qua cách giao tiếp và nói chuyện, tôi cảm nhận anh là người nghiêm túc, chịu khó, nhà hai đứa đều ở thành phố nên cũng không có gì trở ngại.Tôi lăn tăn khi bạn trai làm bảo vệ ảnh minh họa

Tôi 24 tuổi, học đại học ra và có việc làm tạm ổn định, lương tuy không cao nhưng do sống với bố mẹ nên kinh tế cũng không có gì phải lo. Trong thời gian đi làm, tôi quen một anh qua mạng xã hội, lúc đầu tôi hơi dè dặt nhưng càng nói chuyện với anh càng thấy hợp.

Qua cách nói chuyện, tôi cảm nhận anh là người nghiêm túc, chịu khó, nhà hai đứa đều ở thành phố nên cũng không có gì trở ngại. Chỉ có điều anh ấy lại làm bảo vệ. Khi biết điều này, tôi cũng muốn chặn kết bạn, không ngờ anh đã biết được chỗ làm của tôi. Tôi nghĩ nếu bây giờ làm như vậy sẽ mang tiếng xấu, mất việc, nên cũng muốn cho mình một cơ hội, cũng để làm cho mình bớt buồn sau một ngày làm việc. Nhưng càng nói mới biết anh rất chân thành, ngày nào cũng chủ động nhắn tin cho tôi. Tôi đã thử hỏi mẹ về việc này nhưng mẹ cũng không đồng ý khi anh ấy làm bảo vệ.

Tôi có nên nói chuyện với anh nữa hay không, nếu kéo dài làm mất thời gian cả hai. Hay tôi vẫn nói chuyện nhưng sẽ khuyên anh tìm việc khác? Hoặc cách xấu nhất là tôi sẽ tìm công ty khác, rời xa anh ấy. Tôi phải làm sao?

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment