Tôi chết lặng người khi nhìn qua khe cửa phòng em lúc 2 h đêm

2h đêm qua thăm bạn gái ốm, tôi choáng váng thấy người đàn ông đó “đánh cảm” cho em. Nhìn qua khe cửa sổ, tôi chết trân khi thấy người đàn ông đó đang “đánh cảm” cho Thắm. Nhưng phương pháp “đánh cảm” của hắn ta khiến tôi sôi máu vô cùng.Phương pháp đánh cảm của hắn ta kỳ lạ quá (ảnh minh họa)

Tôi và Thắm yêu nhau từ hồi năm cuối đại học, giờ cũng được 3 năm yêu rồi chúng tôi dự định cuối nay năm kết hôn. Yêu lâu quá cũng thành nhàm, thôi thì cứ cưới về rồi yêu thương nhau tiếp sẽ hay hơn thế này. Tình yêu 3 năm của tôi cũng trải qua khá nhiều sóng gió từ phía gia đình, bố mẹ Thắm xót con nên phản đối lấy tôi vì nhà tôi và nhà em cách nhau 300km. Nhưng vì tình yêu, vì không thể sống thiếu nhau nên tôi và Thắm đã thuyết phục được bố mẹ.

Cứ vậy tôi yêu và quan tâm Thắm hơn mỗi ngày. Tôi nhiều lần rủ Thắm dọn về ở cùng, nhưng em không chịu. Em bảo con gái mà chưa cưới đã ở với bạn trai như thế là không nên, rồi thiên hạ lại dị nghị. Tôn trọng ý kiến của em, tôi không ép Thắm nữa. Nhưng ngày nào tôi cũng phải sang nhà em, gặp em 1 lát mới về ngủ được vì nhớ.

Thế rồi đột nhiên Thắm đổ bệnh ốm. Nghe giọng Thắm thều thào mà tôi xót em quá. Thắm người đã nhỏ bé chưa đầy 50kg, có khi trận ốm này em lại sụt mấy 2 – 3kg chứ đừng đùa. Thế rồi làm xong việc cũng đã gần 2h đêm (công việc của tôi là làm ca) tôi vội vã ghé qua hàng cháo đêm mua cho em 1 tô cháo thật to và nóng để em ăn giải cảm. Ắt hẳn thấy tôi quần áo lấm lem, tay xách cháo đến giữa đêm thế này Thắm vui và cảm động phải biết.

2h đêm đến ngõ nhà em, tôi không dám đi mà xuống dắt xe vì sợ mọi người tỉnh giấc. Xóm trọ của Thắm cũng tắt điện tối om hết rồi. Dựng xe ở ngoài sân, tôi hí hửng xách cặp lồng cháo vẫn còn đang nóng tới cửa phòng. Định gõ cửa gọi Thắm ra mở cửa, nhìn qua khe cửa sổ tôi chết trân khi thấy thằng Tú (phòng bên cạnh phòng Thắm) đang “đánh cảm” cho Thắm. Nhưng phương pháp đánh cảm của hắn ta kỳ lạ quá.

Hắn lột hết quần áo ra và đánh cảm cho Thắm bằng những cái vuốt ve và bằng cả bộ phận kỳ lạ trên người hắn sao ? Hóa ra là Thắm đã lừa dối tôi, Thắm gạt tôi ốm và nhất định không sang ở với tôi vì hắn ta. Bảo sao chẳng đêm nào em cho tôi ngủ lại phòng, vì đêm phải tiếp thằng hàng xóm thế này ư?

Không chịu đựng được chuyện này, tôi sôi máu đạp thẳng cửa mà vào phòng trước sự hốt hoảng của Thắm và thằng Tú. Càng nhìn họ nằm đè lên nhau tôi càng nóng máu hơn. Điên tiết tôi mở nắp cặp lồng cháo dúi thẳng nó lên đầu thằng Tú mà mắng nhiếc các kiểu. Chưa hả giận, tôi lôi thẳng hắn ta ra ngoài sân đánh cho 1 trận tơi bời khiến hàng xóm ai nấy cũng phải thức dậy xem chuyện này.Cô dám làm chuyện này sau lưng tôi ư? (Ảnh minh họa)

Bị bắt quả tang và làm nhục giữa bao người thân quen, Thắm và Tú chỉ biết bám chân tôi cầu xin tha thứ. Nhưng làm sao tôi có thể tha thứ nổi đây khi chính người con gái mình yêu lại cắm sừng mình táo tợn thế này. Hất Thắm ra tôi nhìn em với ánh mắt khinh bỉ và ghê tởm. Có lẽ tôi đã nhầm khi yêu em, tôi đã lầm khi tin tưởng rằng em là của tôi. Nhưng không, em đã phản bội tôi từ lâu lắm rồi vậy mà tôi cứ ngu si tin em đến vậy…


Mấy ngày nay kể từ khi bắt quả tang Thắm ngủ với hàng xóm, đầu óc tôi như phát điên. Tôi nghỉ làm và chìm vào rượu bia để quên đi nỗi nhục bị cắm sừng này. Nhưng càng uống tôi lại càng đau, càng hận Thắm. Tôi có gì không xứng, có gì không tốt mà em lại chơi tôi 1 vố đau như vậy?

Clip bắt quả tang người yêu sắp cưới ngoại tình sau 4 năm mặn nồng
Giờ nghĩ đến chuyện cưới xin với em thì đó là 1 điều gì rất xa xỉ với tôi. Có lẽ tôi nên dừng lại chuyện tình cảm của mình với Thắm 1 thời gian để suy nghĩ có nên tha thứ cho em hay chia tay đây? Cú sốc này với tôi quá lớn, giờ cứ nhìn, cứ nghĩ đến chuyện đêm hôm đó là tôi lại hận Thắm và muốn tìm đến thằng Tú đẻ trả thù.

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment