“Mượn” vợ bạn thân một lần duy nhất

Nhân lúc bạn thân đi công tác xa, Hùng nhận trách nhiệm đưa đón vợ bạn đi chơi cho đỡ buồn, thế rồi tình cảm nảy sinh lúc nào không biết…

Đó không phải là cái tội bắt nguồn từ Hùng. Vợ bạn mới cưới, anh bạn thân tin tưởng Hùng nên nhân lúc phải đi công tác xa, anh nhờ bạn ở nhà chăm sóc vợ. Tính Hùng từ trước tới giờ không thích con gái cho lắm, đặc biệt lại vô cùng lạnh lùng với những cô gái xinh đẹp, Hùng luôn tỏ ra muốn xa lánh họ, chưa bao giờ nghĩ tới chuyện yêu đương, vì thế Hùng được tin tưởng. Vợ chồng bạn mới cưới nhau, chuyến công tác này không thể cho vợ con cùng nên đành lòng… Nghĩ đến chuyện tình cảm vợ cô độc một mình, đối diện với những bức tường, bạn không đành lòng, nên nhờ Hùng đưa đón vợ mỗi khi cô muốn đi đâu, gặp gỡ bạn bè, vì dù sao, bạn bè cũng thân nhau cả, Hùng cũng biết mặt qua hết rồi… Như thế tiện lợi hơn nhiều.

Có chết Hùng cũng chưa bao giờ dám nghĩ tới việc tòm tem vợ bạn. Bởi bản thân anh chưa khi nào nghĩ đến chuyện sẽ thích một ai đó. Cô gái trong sáng, trẻ trung Hùng còn chẳng màng chứ đừng nói đến chuyện vợ của bạn thân mình. Thế mà, trời xui đất khiến thế nào, cô vợ này cũng chẳng phải vừa, lại biết cách chài mồi bạn của chồng. Con người ta là thế, đôi khi chẳng có lòng tham nhưng người khác lại vô tình tạo cơ hội cho họ, rồi hoàn cảnh đã biến họ thành con người mà trước giờ họ nghĩ không bao giờ như thế.

“Mượn” vợ bạn thân một lần duy nhất, Eva tám, yêu vợ bạn thân, yeu vo ban, vo ban, vo chong, bao phu nu, hanh phuc, hon nhan
Chẳng ngờ được, cô ấy chủ động nói thích Hùng. Cô ấy nói đã dao động anh từ lâu.
(ảnh minh họa)

Vợ bạn không hiểu vì lý do gì mà lại cưới chồng vì dường như Hùng cảm nhận được, cô ta không yêu gì chồng cho lắm. Chả nhẽ, cô ấy lại lấy bạn anh vì giàu. Có thể nào cũng phải tìm hiểu cho ra chuyện này.

Chẳng ngờ được, cô ấy chủ động nói thích Hùng. Cô ấy nói đã dao động anh từ lâu. Chính sự lạnh lùng của anh làm cho cô ấy mê mệt. Nhưng vì trót hứa hôn với người chồng này nên không dám có ý gì nữa. Thì ra, đợt công tác này lại là dịp để cô ta có thể gần người mình thích. Như vậy thì thật là ích kỉ, độc ác cho bạn của Hùng.Hùng đã từng nghĩ sẽ chẳng bao giờ gặp người đàn bà ấy nữa vì anh sợ, nhỡ có hiểu lầm gì thì sẽ gây họa khôn lường. Vậy mà, khi nhìn những giọt nước mắt lã chã rơi, anh lại không kìm được lòng. Lần đầu tiên anh nhìn thấy con gái khóc, có lẽ cũng chính là vì từ trước tới giờ anh chưa từng giáp mặt con gái một cách gần gũi đến thế. Cái trách nhiệm đưa vợ bạn đi chơi với anh thật quá nặng nề.

“Mượn” vợ bạn thân một lần duy nhất, Eva tám, yêu vợ bạn thân, yeu vo ban, vo ban, vo chong, bao phu nu, hanh phuc, hon nhan
Hùng đã từng nghĩ sẽ chẳng bao giờ gặp người đàn bà ấy nữa vì anh sợ, nhỡ có hiểu lầm gì thì sẽ gây họa khôn lường. (ảnh minh họa)

Người phụ nữ ấy cứ đùa giỡn anh, lung linh trước mặt anh, thật lòng Hùng không biết phải đối diện thế nào. Thế rồi, người đàn ông tên Hùng đã biết dao động, lần đầu tiên anh thấy bị một ánh mắt phụ nữ hớp hồn. Anh đã níu lấy tay người ấy và rồi, họ thuộc về nhau.

Chỉ một lần duy nhất nhưng anh ân hận cả đời. Anh lo lắng sẽ không biết đối diện với người bạn kia thế nào. Nếu một ngày cô ta nói ra sự thật, anh sẽ phải làm thế nào đây?
Từ ngày đó, Hùng ít lui tới nhà bạn hơn. Hùng cũng không mấy khi gọi bạn đi nhậu nhẹt. Thế nhưng nếu cứ tiếp tục, liệu có sinh mối nghi ngờ.

Đôi khi con người ta không muốn có lòng tham nhưng kẻ khác lại tạo cho họ điều đó. Vợ bạn và bạn chính là người đã khiến cho Hùng trở nên thế này. Dù sao thì Hùng cũng là một gã đàn ông…

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment