Nếu bạn nói phụ nữ ngực to mới hấp dẫn là hoàn toàn sai lầm

Tôi là người có bộ ngực nhỏ, tôi cũng đâu có ngại là sợ phe đàn ông chê bai; và đương nhiên là tôi sẽ không bao giờ làm cho nó lớn hơn làm gì. Tại sao vậy? Bởi vì tôi sẽ vô tình đánh mất đi sự cân đối tự nhiên của cơ thể! Người thì bé xíu, có bộ ngực vượt quá ni tấc, thì xem chẳng đặng tí nào.

Tôi là một phụ nữ đẹp và hấp dẫn vì có bộ ngực to". Thì tôi xin thưa với quí vị phái nữ đây là một điều vô cùng sai lầm.


Nói phụ nữ ngực to mới hấp dẫn là hoàn toàn sai lầm ảnh minh họa

"Nam tu, nữ nhũ", lời vàng được viết theo lối viết xưa thuộc nho giáo mà tôi đã từng được nghe từ lâu lắm rồi, bây giờ xin mạn phép được nhắc lại.

Đàn ông con trai thì phải có râu tóc rậm thì mới được công nhận là người đẹp trai. Còn đàn bà con gái thì phải có bộ ngực to thì mới gọi là hấp dẫn. Cho nên việc cần phải có bộ ngực to để gây sự chú ý từ phía đấng mày râu để cho họ biết rằng: "Tôi là một phụ nữ đẹp và hấp dẫn vì có bộ ngực to". Thì tôi xin thưa với quí vị phái nữ đây là một điều vô cùng sai lầm.

Bởi vì giá trị của mỗi người trong chúng ta được đánh giá qua tư cách của cá nhân, lối sống cho chính mình và cho những người xung quanh mới là phần chính. Còn dáng vẻ của bộ ngực dù có to hay nhỏ thì cũng thuộc quyền sở hữu cá nhân, cần chi người ngoài (kể luôn cả ông xã, vẫn là một người ngoài như những người khác), đâu có quyền đánh giá về ni tấc của nó to hay nhỏ, thích hay không thích!

Thượng đế tái tạo ra giống cái, từ con người đến động vật, có vú để tái tạo sữa mẹ, là nguồn dinh dưỡng để cho con bú, nuôi con khi chưa mọc răng sữa. Chứ Người đâu có dặn là bộ ngực này phải to và hấp dẫn dành riêng cho đàn ông dùng thôi đâu.

Tôi là người có bộ ngực nhỏ, tôi cũng đâu có ngại là sợ phe đàn ông chê bai; và đương nhiên là tôi sẽ không bao giờ làm cho nó lớn hơn làm gì. Tại sao vậy? Bởi vì tôi sẽ vô tình đánh mất đi sự cân đối tự nhiên của cơ thể! Người thì bé xíu, có bộ ngực vượt quá ni tấc, thì xem chẳng đặng tí nào.

Còn ở trường hợp thứ hai, vì lý do sức khỏe, tốt nhất là phụ nữ nên đi khám phụ khoa mỗi năm ít nhất một lần để kịp thời phát hiện những căn bệnh hiểm nghèo và khó điều trị. Nếu để lỡ mất một phần của bộ ngực thì rất dễ dẫn đến sự mất mát của phần kế bên. Tốt nhất là nên đi đến những phòng khám chuyên môn để tiện việc theo dõi cho sức khỏe.

Theo ý kiến cá nhân, bản thân tôi làm đẹp cho chính mình là ở chỗ: có sức khỏe và sống theo tự nhiên, phải cẩn thận trong những quyết định về thẩm mỹ, nhất là những điều dễ gây ảnh hưởng xấu đến tính mạng của mình. Bởi vì nếu người phụ nữ có sống tốt và sống khỏe thì mới đem lại hạnh phúc cho gia đình của mình được.

Đừng chạy theo thị hiếu của thị trường mà đánh mất đi chính điều trân quí nhất của mình là "sức khỏe" đó quí vị. Còn nếu ai có ông xã hoặc người yêu chê là ta có bộ ngực nhỏ thì mặc kệ họ nói chi cũng được, cứ bỏ ngoài tai. Bộ ngực của mình dù to hay nhỏ, nó cũng thuộc quyền sở hữu và bảo vệ của chính bản thân mình chứ không ai khác vào đây.

Quý bà quý cô hãy biết bảo trọng nó vì lý do sức khỏe chứ đừng vì lý do sắc đẹp phù phiếm mà tự tay mình hủy hoại "kho tàng vô giá" của mình thì tội nghiệp cho nó lắm!

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment