Tôi suýt ngất khi nhìn thấy “cái đó” của cô ấy khi lấy hết can đảm nhìn trộm bạn gái tắm

Lấy hết can đảm tôi quyết định ra đó nhìn trộm Thủy tắm. Biết chuyện này là không nên nhưng tôi không thể kìm chế được bản thân. Nhưng khi vừa nhòm vào trong tôi đã choáng khi thấy “chỗ đó” của em.


Nhìn Thủy với ánh mắt thèm muốn em đã chấn chỉnh tôi ngay rồi (Ảnh minh họa)

Mới yêu Thủy được hơn tháng nên tôi chưa dám đi quá giới hạn với cô.Tôi chỉ dừng lại ở cái nắm tay và hôn nhẹ thôi, Thủy là cô gái khá cứng nhắc trong chuyện tế nhị kia nên em đã đề nghị ngay với tôi từ đầu: “Khi chưa được em cho phép anh không được động chạm đến người em, không thì chúng ta sẽ chia tay”.

Nhiều lần tôi cũng muốn làm gì đó khi chỉ có 2 đứa bên nhau, nhưng mới nhìn Thủy với ánh mắt thèm muốn em đã chấn chỉnh tôi ngay rồi. Thế là mọi mong đợi, thèm muốn bỗng chốc biến mất hết. Yêu mà không sơ múi được gì thì khó chịu phải biết rồi, vả lại ngồi cạnh một cô nàng xinh đẹp có vòng 1 nóng bỏng như Thủy thì thằng đàn ông bình thường như tôi sao chịu được chứ.

Về nhà suy tới nghĩ lui để tìm cách thuyết phục Thủy cho mình làm chuyện đó nhưng không được. Thủy – người con gái khó tính trong chuyện ân ái nhất mà tôi từng yêu. Với các cô gái trước khi thì chỉ cần nhận lời yêu, cùng lắm là yêu 1 tuần tôi có thể đưa em ấy vào nhà nghỉ một cách thoải mái, đằng này Thủy thì…Chiều đi làm về tôi tiện qua đón Thủy đi sinh nhật bạn luôn. Định chở Thủy đến điểm hẹn với hội bạn, nhưng em kêu về nhà tắm và thay đồ chứ thời tiết nóng thế này đi mặc đồ cũ không thoải mái. Chiều lòng bạn gái, tôi đưa Thủy về phòng. Thật may sao cô bạn cùng phòng Thủy hôm nay về quê, nên tôi có thể thoải mái vào phòng em ngồi chơi.

Đợi Thủy đi tắm, tôi lấy điện thoại ra lướt web. Lướt chán chê mà chẳng thấy gì hay cả, bỗng nhiên nhìn vào nhà tắm phòng Thủy tôi nảy ra ý định đen tối: Hay là xem trộm Thủy tắm thế nào, biết đâu trong tình huống này tôi có thể vui vẻ với em.

Định ra nhòm vào nhà tắm xem Thủy rồi mà tôi cứ sợ, nhỡ may Thủy biết được em nổi khùng nên đòi chia tay với tôi thì sao? Nhưng cứ đợi ngoài này rồi mường tượng về lúc em đang tắm thì khó chịu lắm. Lấy hết can đảm tôi quyết định vào đó nhìn trộm Thủy tắm, dù sao chuyện này cũng không có gì to tát. Là người yêu chứ có phải người dưng đâu mà sợ.

Nuốt nước bọt ừng ực tôi rón rén tiến gần cửa nhà tắm, ghé sát người nhìn vào bên trong. Nhìn thấy tấm lưng trắng nõn, mịn màng của Thủy tôi chỉ ước có thể vào đó ôm chầm lấy em và được làm “chuyện đó” thì tuyệt.

Khi em quay người ra phía cửa, tôi vội vàng nhìn thật kỹ hơn. Vừa nhìn thấy vòng 1 của em, tôi suýt ngất vì thấy vòng 1 của Thủy lép kẹp chứ không nở nang, hấp dẫn như bình thường tôi vẫn nhìn em.Vừa nhìn thấy vòng 1 của em, tôi suýt ngất vì… (ảnh minh họa)

Hóa ra là Thủy độn vòng 1, vậy mà tôi cứ ngỡ đó là đồ thật của em. Nhưng phải nói Thủy giỏi khoản che giấu đó, bảo sao em “cấm” tôi đụng vào chỗ đó và em sợ “lộ” ư? Cứ tưởng Thủy ngoan hiền thế nào hóa ra cũng cáo già đội lốt nai tơ mà thôi.

Nhìn thấy vòng 1 chẳng khác gì đàn ông của Thủy tôi bỗng mất hết cảm hứng, ra ngoài đợi em tắm xong tôi cứ suy nghĩ mãi vì sao Thủy phải làm thế. Đợi ngoài tầm 15 phút thì Thủy bước ra nhìn khá xinh đẹp và tất nhiên vòng 1 đã được em độn to khủng khiếp.

Không chịu được sự giả dối đó của Thủy, tôi bực mình nói với em những lời nặng nề khiến Thủy bối rối và run sợ.

- Sao em phải làm thế với anh? Em độn vòng 1 to đùng như thế để làm gì? Vậy mà anh cứ nghĩ đó là thật cơ đấy? Em nói đi, sao em phải làm thế cơ chứ? Hay em muốn dùng cái này để quyến rũ thằng khác nữa à.

- Anh… anh… em xin lỗi. Em làm như này chỉ để chống…ế thôi. Chẳng phải đàn ông các anh chỉ yêu con gái có vòng 1, vòng 3 khủng thôi sao? Nếu như em cứ để ngực lép phô ra thế liệu anh có yêu em không? Vì em sợ mất anh nên em phải cấm anh đụng vào “chỗ đó” và…

- Sợ ế??? Em làm sao vậy, ai nhồi nhét cho em cái tư tưởng như vậy chứ? Anh công nhận là đàn ông ai nhìn thấy con gái có 3 vòng chuẩn thì rất thích, nhưng anh yêu em và anh là bạn trai của em, em sao phải làm thế? Rõ là…

- Em xin lỗi… chỉ là em sợ mất anh thôi mà.


- Thôi được rồi. Em vào thay đồ, bỏ hết những mớ phụ kiện hàng giả đó đi. Anh yêu em và cần em là 1 cô gái tốt bụng, yêu chân thành là được. Những thứ kia em cứ để nguyên cho anh.

Bực mình với Thủy vì chuyện đó, nhưng tôi cũng phải phì cười mà lý lẽ em đưa ra. Thủy 25 tuổi rồi mà vẫn ngô nghê, ngây thơ như thế sao? Có lẽ tôi phải chấn chỉnh tư tưởng cho Thủy lại mất thôi, em cứ làm như thế này rồi có khi đêm tân hôn tôi ngất vì bất ngờ và sốc mất thôi.

Lột bỏ những thứ không phải của mình đi bên tôi, Thủy cứ ngượng ngạo. Tôi biết em sợ điều tiếng, em sợ mất người yêu. Nhưng cô người yêu ngốc của anh à: Em là cô gái đặc biệt, là cô gái anh khó cưa nhất thì tại sao anh lại bỏ em chứ. Yên tâm đi tình yêu nhỏ bé, anh sẽ yêu em suốt đời.

Thế nên các chàng trai/ cô gái à: Đừng nghĩ bạn gái mình phải có 3 vòng khủng thì mới giữ được người yêu hay quyến rũ. Những thứ đó chỉ là phù phiếm thôi, tính cách và tình yêu chân thật mới là cách duy nhất giúp 2 bạn luôn bên nhau và hấp dẫn nữa kia nhất. Hãy thức tỉnh về yêu thương nửa kia của mình khi quá muộn nhé, đừng để những thứ phù phiếm phá hoại hạnh phúc của bạn.

Theo xaluan
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment