Tin nhắn của người yêu cũ khiến tôi "mất ăn mất ngủ"

Chỉ một tin nhắn của người yêu cũ khiến tôi ‘mất ăn mất ngủ’

Một hôm, tôi nhận được tin nhắn từ người yêu cũ. Khi đọc hết, tôi ngã quỵ xuống đất vì sốc và hối hận.Chỉ một tin nhắn của người yêu cũ khiến tôi ‘mất ăn mất ngủ’ ảnh minh họa

Không giàu “nứt khố đổ vách” hay quá đẹp trai nhưng tôi vẫn được nhiều người con gái vây quanh. Bạn thân cũng phải nể phục vì khả năng cưa gái “bá đạo” của tôi. Các em được qua tay tôi đều thuộc hạng có nhan sắc cả. Không chỉ những em sinh viên ngờ nghệch mà cả những gái già cũng dễ dàng sa lưới trước những lời mật ngọt của tôi.

Trong số những người con gái mà tôi nhớ nhất tính đến giờ là Oanh. Cô ấy xinh đẹp và đã đi làm. Để cưa đổ Oanh, tôi đã phải bỏ nhiều thời gian và công sức.

Khi yêu tôi, Oanh 25 tuổi và cũng xác định là sẽ tiến tới hôn nhân. Nhưng dù có yêu đến đâu thì chuyện cưới xin là điều tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Để tránh việc người yêu buồn, tôi cũng thề thốt vì “lời nói chẳng mất tiền mua”. Ai ngờ, Oanh lại tin tưởng mãnh liệt vào những lời hứa suông ấy.

Nếu như những người con gái khác chỉ nhõng nhẽo bắt tôi cho đi chơi hay đi ăn ngoài, thì Oanh lại là mẫu người phụ nữ của gia đình. Cứ rảnh rỗi là người yêu lại qua phòng tôi nấu ăn. Oanh chăm sóc tôi như là một người vợ chăm sóc cho chồng vậy.

Khi ở gần nhau, chúng tôi đã làm “chuyện ấy”. Mới đầu khi gần gũi tôi, Oanh rất ngờ nghệch. Nhưng về sau, em học rất nhanh. Chỉ một thời gian ngắn được tôi đào tạo, Oanh đã trở nên thuần thục. Nhưng khi tình yêu cứ bình lặng trôi đi gây cho tôi cảm giác nhàm chán.

Tôi nói lời chia tay Oanh sau gần 1 năm bên nhau. Lúc nghe thấy những lời đó, Oanh khóc như mưa và Oanh tục hỏi: “Tại sao chứ?”, “Em không tốt ở đâu? Em có thể thay đổi”, “Mình phải cưới nhau chứ, sao tự dưng anh lại muốn chia tay?”…

Lúc đó, tôi đành nói dối là mình có người khác và xin lỗi em. Trong cơn nóng giận, Oanh mới cho tôi biết anh em xa là dân xã hội đen. Trước khi quay mặt bước đi, Oanh còn nói sẽ cho tôi một bài học nhớ đời. Nói là làm, hôm sau tôi bị một nhóm người đánh thừa sống thiếu chết.

Bẵng đi một thời gian, tôi không Oanh lạc với người yêu cũ nữa. Bỗng một hôm, tôi nhận được tin nhắn từ Oanh. Khi đọc hết nội dung tin nhắn, tôi vô cùng lo sợ. “Em đang rất tuyệt vọng. Khi đi khám bệnh em mới biết mình bị nhiễm HIV. Anh kiểm tra xem có bị không vì em nhớ lúc mình gần gũi không hề dùng biện pháp an toàn. Em mệt lắm, phải uống thuốc đây, anh không phải nhắn tin lại đâu”. Oanh viết.

Tôi ngã xuống đất khi đọc hết lời nhắn của Oanh. Nếu bị nhiễm HIV thì cuộc đời tôi sẽ chấm hết từ đây. Ngày mai, tôi sẽ đi khám xem mình có đen đủi bị căn bệnh này không. Nghĩ lại, tôi thấy vô cùng hối hận khi sống buông thả và qua lại với nhiều cô gái.

Bài mới xin gửi về Email: tamsudembuon@gmail.com (gõ có dấu).

Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment