Tâm sự Buồn - Mẹ bạn trai quỳ xuống xin tôi quay lại với anh

Ôi đòi chia tay and cắt đứt liên lạc với anh hoàn toàn. Can ngờ 2 hôm sau, bố mẹ anh đã đến tận nhà tìm tôi. Hai bác xin lỗi tôi thể thay anh and cầu xin tôi tha thứ cho anh. (Ảnh minh họa)

Năm nay tôi 25 tuổi đang làm nhân viên phát triển ý tưởng of an công ty du lịch. Cách đây blank than sáu tháng tôi been công ty cử tham gia one khóa học nâng cao nghiệp vụ. Trọng thời gian học tập Recent tháng tôi have quen anh, hai our làm cùng vực and anh are not công ty cử đi học like tôi.

Anh have ngoài 30 but nhìn trẻ than tuổi many. Qua few lần tiếp xúc tôi nhận ra out anh sự trưởng thành and each trải. Anh Chung chac Điềm đạm on giao tiếp ứng xử với mọi người xung quanh. Những lần đi chơi cùng nhau anh luôn dành cho tôi many sự quan tâm but luôn chừng mực do not vội vàng nông nỗi like the cậu bạn cùng tuổi. Cả tôi and will anh thấy hợp nhau be after the end khóa học our bắt đầu hẹn hò.

But rồi word when become người yêu của anh tôi thật sự much mệt mỏi trước explain what anh dành cho tôi. Sự quan tâm của anh làm tôi chẳng còn one chút tự do nào. Thời gian đầu, each occurrence nhau anh cứ hay Kể về quá khứ của anh rồi are hỏi ngược lại tôi those câu such. Cứ nghĩ là anh thành thật chia sẻ be tôi are chẳng e dè, tôi Kể cho anh về some mối tình was qua of mình.

Vậy which is from cứ each time you tin nhắn hay điện thoại gọi to là anh cứ liên tục chất vấn. Anh hỏi có phải người yêu cũ gọi to or not? Có phải tôi còn qua lại as người xưa hay không? Nhiều lần tôi giận anh đòi chia tay, but rồi anh xuống nước năn nỉ anh xin lỗi many làm tôi xiêu lòng.

Cách đây blank tháng, tôi and anh cùng nhau đi siêu thị. Trọng lúc anh mải xem those món hàng điện tử thì tôi một mình to Quầy bán thức ăn nhanh. Cậu thanh niên bán hàng khá vui vẻ, thấy tôi làm dự not know ăn gì be cậu ta luôn miệng giới thiệu rồi nói few câu bông đùa vui vẻ. Thấy cậu ấy nhiệt tình be tôi are xã giao few câu during cậu ấy đứng lấy thức ăn.

Khí tôi còn chưa kip supplied thức ăn lên miệng thì người yêu của tôi xuất hiện. Anh hất mạnh tay làm thức ăn rơi đầy trên người tôi. Đã vậy anh còn mắng tôi trước mặt many người nào là nói chuyện with the trai which cứ cười Híp cả mắt, có phải đang định hẹn hò with the exclusive or not? Quá bất ngờ and xấu hổ tôi bỏ về trước.

Ngay on tôi đặt chân vào nhà thì anh are appearing. Anh nói mình have sai vì quá nóng tính be anh suy nghĩ do not cẩn thận. Anh biết mình có lỗi anh hứa will never hành động such nữa. Anh còn nhờ mọi người trong nhà tôi năn nỉ giúp. Thấy anh chân thành such be tôi are nguoi ngoai.  

Cứ ngỡ sau lần ấy anh would rút kinh nghiệm would bớt ghen tuong vô cơ. Vậy which cách đây than tuần on tôi đang ngồi trong quán nước as you đồng nghiệp anh have tát tôi. Hôm ấy phòng tôi nghỉ sớm be no rủ nhau to one quan cafe mới khai trương. Chưa uống hết li nước thì hai chị xin về vì you want ghé nhà trẻ đón con.

Tôi and cậu bạn ngồi lại vì còn đang bàn bạc thống nhất hành trình cho tour du lịch mới. Tôi are chẳng hiểu anh đến khi nào and have nhìn thấy explain what, chỉ biết on tôi rời mắt from your màn hình máy tính thì anh have đứng trước mặt.  

While tôi chưa kip giới thiệu bạn trai for đồng nghiệp thì anh have cho tôi an bạt tai much mạnh vào má. While tôi còn đang rất bàng hoàng thì anh have túm cổ áo bạn tôi and đấm vào mặt cậu ấy. Vài li nước trên bàn rơi xuống vỡ tan tành.

Đã vậy anh còn mạt sát tôi bằng those câu much nặng nào là thứ hư hỏng, dám ngang nhiên đi with the trai, can coi anh ra gì. Anh còn hỏi đến Có phải tôi and you trai đang tìm địa chỉ nhà trọ phải không? Mọi người trong quán nhìn vào their tôi với ánh mắt tò mò làm tôi nhục nhã vô cùng.Mẹ anh quỳ xuống xin tôi quay lại với anh, có thể which tôi nhanh tay đỡ lên. (Ảnh minh họa)

Tôi đòi chia tay and cắt đứt liên lạc với anh hoàn toàn. Can ngờ 2 hôm sau, bố mẹ anh đã đến tận nhà tìm tôi. Hai bác xin lỗi tôi thể thay anh and cầu xin tôi tha thứ cho anh. Mẹ anh nói giờ anh suy sup chẳng thiết ăn uống gì, lúc nào cũng uống rượu and giam mình trong phòng, đi làm are not. Tôi nghe thế thì cũng hoảng, are thương anh. Sông tôi sợ if quay lại, sau This tôi còn ngát thở than be retained nhất quyết can not đồng ý.

Buổi trưa bố mẹ anh về, thì chiều tối tôi receive điện thoại của mẹ bạn trai. Bà vừa khóc vừa bảo tôi to bệnh viện, anh đang cấp cứu vì ngộ độc rượu. Khí tôi running to nơi thì anh retained chưa tỉnh. Mẹ next image that on ông bà về, nói chuyện lại với anh and khuyên anh từ bỏ. Thì anh phản ứng much mạnh, anh đập phá mọi thứ rồi khóa trái cửa, uống many rượu. Khỉ mẹ anh lo lắng, lên hỏi anh no đói otherwise nghe thấy tiếng loang xoang. Bà hoảng hốt gọi bố anh tìm khóa dự phòng, mở cửa thì thấy anh under sàn nhà.

Mẹ anh quỳ xuống xin tôi quay lại với anh, có thể which tôi nhanh tay đỡ lên. Tôi was đồng ý as bác would suy nghĩ will chăm sóc anh those ngày anh ở viện. But quả thực trong lòng tôi much sợ thái độ cực đoan this của anh. Giờ tôi be hành động tiếp theo like thế nào đây?

nguo: Xaluan
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment