Chồng tôi từ chối “chuyện ấy” từ khi có con trai đầu lòng

Chồng tôi không hề quan tâm, thậm chí từ chối chuyện “chăn gối” của hai vợ chồng mặc dù con trai của chúng tôi đã được 8 tháng tuổi.


Chồng tôi từ chối “chuyện ấy” từ khi có con trai đầu lòng

Thậm chí, anh ấy còn nói với tôi rằng, anh ấy chỉ quan tâm đến chuyện tình dục vì “điều đó”, sau đó anh ấy chỉ tay vào cậu con trai bé bỏng của chúng tôi.

Tôi thực sự đau lòng sau khi nghe những câu nói của chồng. Tôi cũng bắt đầu cảm thấy chẳng còn ham muốn và cũng không muốn đề cập đến “chuyện ấy” nữa.

Xin vui lòng giúp đỡ tôi!

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Tôi thực sự cảm thông và chia sẻ với bạn.

Có lẽ bây giờ con trai chính là sự quan tâm hàng đầu trong tâm trí của chồng bạn. Vì vậy, chồng bạn có thể muốn tập trung tất cả để chăm sóc cho con trai. Điều này khiến bạn sẽ bị đẩy sang một bên.

Ngoài ra, có thể anh ấy cũng lo sợ rằng hai bạn có thể sẽ mang thai tiếp khi bắt đầu quan hệ tình dục trở lại. Việc này khiến cho anh ấy cảm thấy chưa sẵn sàng.

Tuy nhiên, bạn cần hết sức bình tĩnh bởi bạn không làm sai điều gì cả.

Khi bạn mang thai, bạn sẽ cảm nhận rất khác - về cả thể chất lẫn tình cảm. Vì vậy, việc chồng bạn từ chối “quan hệ” có thể sẽ tác động rất lớn đến tinh thần của bạn.

Bạn cần làm quen với điều này bởi nó cũng có thể giúp bạn dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc con nhỏ. Bạn cũng không nên quá căng thẳng bởi điều đó sẽ làm bạn thêm chán nản.

Hay ngồi lại với chồng và nói cho anh ấy hiểu về những việc hay lời nói mà anh ta đã làm khiến bạn tổn thương ra sao.

Bạn phải yêu cầu anh ta thật bình tĩnh lắng nghe để có thể cùng nhau giải quyết vấn đề một cách thích đáng.

Cuối cùng, hãy nhắc khéo chồng bạn rằng những phương pháp tránh thai hiện nay rất có sẵn và các bạn không còn phải lo ngại trong việc mang bầu ngoài ý muốn trong chuyện ấy.

Theo xaluan
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment