Đau điếng trong đám cưới chỉ vì lỡ yêu nhầm cô gái ‘hiền của gã đàn ông sở khanh

Gã đàn ông Sở Khanh nhận được vố đau điếng trong đám cưới chỉ vì lỡ yêu nhầm cô gái ‘hiền

Đám cưới diễn ra trong không gian lãng mạn, lộng lẫy. Hưng mãn nguyện vì đã lừa được 1 cô vợ giàu có. Nhưng rồi khi cả hôn trường đang tưng bừng chúc mừng đám cưới thì....


Anh nói mình chia tay ư? (Ảnh minh họa)

Hưng chưa bao giờ nghĩ đời mình lại có lúc thảm hại không biết ngẩng mặt lên nhìn ai như thế. Đám cưới của anh đã tan hoang chỉ vì lỡ yêu nhầm phải 1 cô người yêu “hiền như bụt”. Đó có lẽ là cái giá mà ảnh phải trả vì những gì đã gây ra cho biết bao cô gái.

Anh yêu họ rồi lên giường với họ chán chê rồi vứt đấy, chưa 1 lần có trách nhiệm chưa 1 lần thật sự chân thành. Anh đúng là gã sở khanh chính hiệu mang dáng vẻ đẹp trai, lịch lãm và cũng chính vì thế mà khiến bao cô gái sống dở chết dở.

Trước khi Hưng kết hôn anh đã từng yêu Liên, cô gái có vẻ ngoài xinh xắn trong sáng vô cùng. Liên cá tính mạnh mẽ khác hẳn với vẻ ngoài ngây thơ mềm yếu của cô. Liên yêu Hưng thật lòng, khi yêu nhau Hưng cũng hứa hẹn đủ thứ. Anh ta vẽ ra viễn cảnh tương lai hai người có nhau để cho Liên tin, yêu và trao thân cho anh ta. Họ suốt ngày dính lấy nhau như sam cho đến khi Hưng gặp Huệ. Cô con gái tiểu thư giàu có, nhà mặt phố và là con một. Hưng âm thầm cưa cẩm Huệ. Liên không hề hay biết chuyện này cho đến khi anh ta cứ buông cô dần dần rồi chia tay với lý do không hợp này nọ.

Hưng rũ bỏ Liên một cách phũ phàng nhất có thể để có thể giữ lấy Huệ. Liên đau khổ rệu rã, lúc này Liên phát hiện ra mình đã mang trong mình giọt máu của Hưng. Cô chỉ biết cách gọi điện cầu xin anh đừng bỏ cô, hãy cho con cô được ra đời. Nhưng anh ta chối đây đẩy và bỏ mặc cô xử lý 1 mình.

Chia tay Liên được 2 tháng, anh ta rục rịch cưới Huệ. Biết được tin này Liên đau đớn đến tột cũng, cô tự hứa với bản thân sẽ vạch trần bộ mặt anh ta cho mọi người thấy. Hưng muốn đào mỏ nhà Huệ, bố Huệ có vẻ không thích anh ta nhưng con gái cứ sống chết đòi cưới nên ông đành chiều lòng con gái.

Đám cưới chớp nhoáng diễn ra sau 4 tháng quen và yêu nhau khiến bạn bè cả hai ngỡ ngàng. Ai cũng nghĩ rằng cô dâu là Liên chứ không phải Huệ, nhưng cuộc đời ai đoán trước được chữ ngờ đâu. Đám cưới diễn ra hoành tráng, Liên cũng chẳng còn gì để mất khi mà người con trai cô yêu thương nhất đã ruồng bỏ mẹ con cô, cuộc đời cô đã bị hắn phá nát.

Khi đám cưới diễn ra vui vẻ Hưng mãn nguyện với kế hoạch của mình. Video ảnh cưới kèm những bài hát vang lên khiến cho không khí càng lãng mạn. Liên đã nhờ người copy ảnh cưới trên facebook của Huệ và nhờ người làm 1 video ảnh cưới rất đẹp. Hưng và Huệ cũng không hề biết đĩa nhạc đã bị thay đổi vì họ còn bận đi chúc rượu. Sau mấy bài hát nhẹ nhàng kết thúc thì bỗng 1 đoạn ghi âm hội thoại vang lên:

- Sao anh lại làm thế với em, sao anh nỡ ruồng em để đi cưới cô ấy? Sao anh lại nhẫn tâm vậy chứ?

- Tôi làm vậy thì đã sao nào, tôi chán cô rồi thì tôi bỏ, bộ như thế không được sao? Cô đâu phải người duy nhất bị tôi đá đâu, vậy nên đừng gọi điện cho tôi để ăn vạ nữa.

- Đồ tồi, tôi biết anh lấy Huệ cũng chỉ vì hám của mà thôi, kẻ như anh sẽ gặp quả báo. Anh cứ chờ đó mà xem.

- Hám của thì đã sao chứ, xã hội bây giờ có ai không hám của đâu em? Ít ra thì Huệ cũng giàu có hơn cô, với tôi đó mới là điều quan trọng. Loại con gái đẹp mã như cô chỉ đáng để tôi yêu qua đường thôi, còn vợ tôi thì không những xinh mà phải giàu nữa, như thế mới đáng để tôi cưới chứ.

- Khốn nạn, cút đi.

- Tạm biệt, đừng bao giờ tìm đến anh nữa nha cưng, anh sắp là chú rể rồi nhà giàu rồi, bye.

Cách đó 2 ngày khi cú điện thoại ấy kết thúc Liên nhếch mép cười thầm. Cô tự nhủ: “Rồi anh sẽ phải hối hận cho mà xem”.

Cả hôn trường xôn xao bàn tán họ nhìn Hưng với ánh mắt khinh bỉ. Từ xa cô cười đắc thắng. Huệ tát cho Hưng mấy cái rồi bỏ chạy, bố của Huệ cũng tặng con rể hờ đào mỏ mấy cú đấm đau điếng. Ai nấy đều nhìn anh ta rồi lắc đầu ngán ngẩm rồi bỏ về. Bố mẹ Hưng được phen bẽ mặt về cậu con trai của mình. Hưng tức tối khi chạy theo Huệ van xin không được, khi anh ta đang định gọi điện nguyền rủa Liên thì đã thấy cô ấy gọi:

- Cô dám làm vậy với tôi ư?

- Ngần ấy có là gì so với việc anh đã làm với mẹ con tôi đâu chứ, tạm biệt anh kẻ sở khanh đáng chết.

- Cô…

Hưng ném điện thoại xuống đất ê chề không dám nhìn ai. Vậy là đám cưới đã tan tành khi cô đã nhanh ý cài người đổi đĩa nhạc khi đám cưới đang lộn xộn diễn ra. Liên hả hê khi khiến gã người yêu sở khanh không có chỗ mà ngóc đầu lên nữa.

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment