Yêu tôi nhưng em vẫn chiều sếp già để bòn của

Em nói yêu tôi nhưng bao năm em chấp nhận thiệt thòi, giờ em sắp nhận được những gì thuộc về mình, chẳng hạn chấm dứt với ông ta, công sức của em đổ xuống sông, xuống bể.

Lần đầu gặp em, tôi thích nhất ở em là nụ cười. Em có một nụ cười trong trẻo và hiền lành. Thực sự , so với những cô gái mà tôi từng gặp, em rất ấn tượng. Có lẽ em cũng phần nào cảm nhận được thiện cảm của tôi nên cũng chủ động nói chuyện cùng. Em là như bạn của bạn tôi, chúng tôi gặp nhau trong lần sinh nhật của người bạn đó.

Khi tôi có ý định tiến đến tình yêu, anh các bạn của tôi lưỡng lự rồi nói rằng: "Em ấy xinh xắn, đáng yêu nhưng để lấy làm vợ thì e hơi đáng ngại. Em ấy không dễ chiều, đám thanh niên nghèo như chúng ta khó lòng mà chu cấp được cho những tham vọng của em ấy đâu". Tôi lờ mờ nhận ra trong lời cảnh báo của như bạn mình có những thông tin không đảm bảo lắm về cô ấy. Nhưng vì các bạn tôi là con trai nên cậu ấy cũng không thiện cảm chê bai sau lưng người khác. Cậu ấy chỉ khuyên tôi, cứ cân nhắc kĩ, còn nếu muốn tiến xa e rằng cũng hơi vất vả.

Nhưng tình cảm là điều tự nhiên, không thể nào tránh được. Em lại quá đáng yêu nên tôi cứ mỗi ngày lại một si mê nhiều hơn. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò, đi xem phim với nhau nhiều hơn. Tôi cũng đã trao em nụ hôn, chúng tôi đã có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào bên nhau. Ngày nào tôi cũng nhớ em, cũng mong gặp em.


Tình cảm là điều tự nhiên, chẳng thể nào ngăn cản được. Em lại quá đáng yêu nên tôi cứ mỗi ngày lại một si mê nhiều hơn. (Ảnh minh họa)

Chỉ có một điều lạ là khi bên nhau, em hay buồn vu vơ. Tôi có gợi ý cho em, nếu có gì khó nói, em cứ chia sẻ , tính tôi không phải người quý mày dâu cổ hủ, tôi sẵn sàng chấp nhận hết, bỏ qua mọi quá khứ. Em bật khóc nói rằng bao giờ xong mọi chuyện thì sẽ thú nhận thật với tôi tất cả. Tôi rất băn khoăn nhưng không muốn làm khó, tôi chờ đợi bao giờ cô ấy đủ dũng cảm để thừa nhận.

Tôi cũng thẳng thắn luôn với em, tôi không phải người quá giàu. Tôi chỉ là một người thanh niên gần 30 tuổi, đi làm, kiếm tiền hàng tháng. Tuy không phải giàu có nhưng tôi tự tin của thể lo được cho vợ, cho con mình. Em ôm tôi vào lòng, nói rằng em yêu tôi và không màng chuyện tiền bạc. Tôi mừng vì chí ít em chấp nhận con người mình chứ không đưa ra yêu cầu cao như các bạn tôi từng nói.

Thế rồi, em bị đánh ghen, ngay tại công ty mà em làm. Tôi đâu có biết, chỉ tới khi các bạn bè báo, em nhập viện rồi tôi mới tá hỏa lao vào thăm. Người em bị đánh tới bầm dập, còn em khóc liên hồi. Nghe mọi người nói qua chuyện em cặp bồ với sếp 3 năm nay, bà vợ cảnh báo nhiều lần nhưng em vẫn bất chấp nên giờ bị đánh mà tôi rùng mình sợ hãi. Tôi buồn chán Sự thật nhưng nghĩ em trẻ người non dạ nên đã yêu rồi thì cố gắng bỏ qua.

Tôi nhạy cảm được sự đau khổ thân như thế tình cảm chân thành của em nhưng em quá ngốc. Giờ tôi thuyết phục thế nào em cũng không chịu.

Tôi lựa lời khuyên nhủ, động viên em chấm dứt , nghỉ làm ở chỗ đó rồi làm lại cuộc đời. Tôi sẵn sàng bỏ qua. Nhưng em khóc như mưa. Em nói em đã mất cho ông ta quá nhiều, giờ phải lấy lại những gì đã mất chứ không cam tâm ra đi Như vậy . Em kể năm xưa em mới vào làm, trong một lần đi công tác cùng, sếp ép em uống say rồi giở trò đồi bại. Em đã rất đau khổ nhưng ông ta hứa hẹn mua nhà, mua xe cho chẳng hạn em chấp nhận làm người thương nhí. Vốn xuất thân từ gia đình nông thôn, em cũng là người coi trọng chuyện trinh tiết, nghĩ bị hãm hại Như vậy , em nhắm mắt đưa chân chấp nhận để đòi về cho mình những gì xứng đáng.

Nhưng rồi 3 năm qua đi, thủ tục nhà cửa mà ông ta mua cho em mãi chưa xong… Em đang chờ bàn giao nhà, sang tên… Khi gặp tôi, em càng mong mọi chuyện sớm chấm dứt để có cơ hội làm lại, yêu đương một người hẳn hoi. Em muốn cuộc sống của hai đứa đỡ vất vả khi có được nhà cửa ở thành phố.

Tôi cảm nhận được sự đau tội nghiệp cũng như tình cảm chân thành của em nhưng em quá ngốc. Giờ tôi thuyết phục thế nào em cũng không chịu. Em cứ năn nỉ tôi chấp nhận im lặng 1 năm nữa, không cho giám đốc của em biết chuyện em đã yêu tôi, để em đợi xong thủ tục nhà cửa sẽ chính thức dừng lại. Tôi cần làm gì với em đây?

Theo afamily
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment