Màn ly hôn “đỉnh của chóp”: Tháo sạch từ cánh cửa, móc treo quần áo đến chiếc ghế “về bán sắt vụn”

 Ở với nhau không thể hạnh phúc thì sau khi ly hôn cũng nên dành cho đối phương sự tôn trọng cuối cùng. Việc ứng xử thế nào cho văn minh lịch sự khi mối quan hệ tan vỡ cũng là một điều cần được thực hiện. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng dễ dàng làm được điều đó.Mới đây, những đoạn clip ghi lại cảnh một người chồng sau ly hôn đến dỡ cả cửa shop đồ của vợ cũ gây chú ý.

Theo đó, anh ta dẫn theo một người thợ, đến dỡ hẳn cửa cuốn xuống mặc cô gào thét.

Theo đó, anh ta dẫn theo một người thợ, đến dỡ hẳn cửa cuốn xuống mặc cô gào thét.

“Tao cho mày biết đó, giờ hư hao cái gì là mày đền cái đó. Trời ơi nó làm cho em cái giàn cửa để có công ăn việc làm kiếm tiền nuôi con mà giờ nó làm vậy đó”, người vợ tức giận lên tiếng.

Ở đoạn clip thứ 2, anh chồng định vào bê tiếp đồ ở shop đi thì chị vợ giữ lại: “Cái này là của tao, mấy cái này là của tao hết. Của mày chỉ có cái giàn cửa với mấy cái đó thôi”.

Một người phụ nữ có tuổi khác được cho là mẹ vợ cũ cũng xuất hiện, ném đồ của anh ta ra đường.

“Bây giờ nhà tao, tao không cho để, mày khiêng ra đường để đi”, hai mẹ con yêu cầu người chồng đưa giàn cửa và những thứ đồ của anh ta rời đi.

Bà đã lao ra ném luôn một số đồ ra đường. Anh ta lao ra nhặt lại và tiếp tục nhặt nhạnh đồ đạc.

“Mấy cái này của em mua nè chị mà giờ nó đòi dỡ luôn sào đồ”, cô vợ tiếp tục giãi bày.

Người chồng vẫn tiếp tục bê đồ ra ngoài, bất chấp những lời gào thét xung quanh. Anh đưa đi toàn bộ, chẳng để lại thứ gì cho dù nhỏ nhất.

“Trời ơi đến cái ghế cũng đem về nữa, thấy ghê hồn không”, cô vợ bực tức.

Đúng là một màn chia tay đòi quà thật sự. Nhiều dân mạng tò mò câu chuyện đằng sau như thế nào mà lại đến nông nỗi này. Một bình luận được cho là quen biết với hai nhân vật đã tiết lộ như thế này:

Chưa rõ thực hư sự việc ra sao nhưng ly hôn dỡ luôn cả cửa mang đi đúng là hành động gây xôn xao thật sự. Nói gì thì nói, không còn gì với nhau nữa cũng nên giữ lại cái văn minh, lịch sự trong tất cả mọi chuyện.

Xem video video diễn biết người chồng tháo hết đồ trong nhà


Theo Facebook: Giấu tên


Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment