Tâm sự của người vợ mỗi ngày đều trang điểm trong suốt 22 năm

 Một người phụ nữ Anh đã kết hôn, 22 năm qua hầu như mỗi ngày cô đều dành thời gian để tran.g điểm, điều này khiến cô cảm thấy rất mệt mỏi. Mới đây, cô quyết định sẽ không tran.g điểm vào ngày Chủ Nhật và để mặt mộc ra ngoài nhưng lại bị chồng phàn nàn vì lo cô sẽ bị lộ gương mặt già nua. Cô cảm thấy rất uất ức nên đã gửi thư đến truyền thông mong các nhà báo lên tiếng giúp mình.


Mới đây, người phụ nữ này đã gửi thư đến chuyên mục “Dear Prudence” của tran.g State ở Anh với tiêu đề “Giúp tôi với! Chồng tôi không để cho tôi không tran.g điểm một ngày nào cả”, theo Epoch Times đưa tin.Người phụ nữ cho biết rằng cô đã kết hôn cùng chồng 22 năm và có 2 con, cuộc hôn nhân của họ rất tốt đẹp. Trong suốt 22 năm qua, hầu như mỗi buổi sáng cô đều sẽ tắm rửa, cạo lông chân, sau đó mất khoảng 1 giờ đồng hồ để tran.g điểm và làm tóc (trừ lúc ốm đau hoặc đi cắm trại).Cô cho biết: “Tôi đã chán ngán lắm rồi, vì vậy mới đây tôi không làm những điều này vào ngày Chủ Nhật nữa.

”Mặc dù vào ngày Chủ Nhật cô chỉ thoa kem dưỡng ẩm, buộc tóc đuôi ngựa và mặc đồ thể thao hoặc quần áo ở nhà, nhưng cô nghĩ rằng trông mình không hề lôi thôi một chút nào, hơn nữa trông cô còn chỉnh chu hơn đa phần những người phụ nữ mà cô gặp ở nơi công cộng.Thế nhưng chồng cô lại than phiền vì cô để mặt mộc vào ngày Chủ Nhật. Anh ấy lo rằng cô sẽ bắt đầu trượt dốc rồi dần dần trở thành một người phụ nữ nhếch nhác và lười biếng.Cô nói rằng cô không định ngừng việc tran.g điểm từ ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, cô chỉ không muốn lãng phí nhiều thời gian vào việc tran.g điểm vào ngày Chủ Nhật mà thôi, bởi vì gia đình cô thường chỉ làm gì đó ở sau vườn hoặc đi mua đồ ở cửa hàng bách hóa vào ngày này.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy thật nực cười, hơn nữa anh ấy còn không ngừng cằn nhằn về việc này, thật sự khiến tôi cảm thấy rất căng thẳng.”“Anh ấy nói rằng việc tôi thay đổi giữa chừng như thế này không công bằng chút nào. Tôi thì nói rằng việc anh ấy cứ muốn tôi tran.g điểm mỗi ngày mới là không công bằng.”Cuối cùng, cô đã hỏi người phụ trách chuyên mục này rằng: “Ai là người đúng trong vấn đề này?”Còn các bạn nghĩ sao? Người phụ nữ này hay chồng của cô ấy có lý trong vấn đề trên?

 Blog theo tam sự mxh

Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment