Thương về miền trung qua những bức tranh 9x Đan Độc Đáo

 Tâm sự - Trước những mất mát, đau thương mà người dân miền Trung đang gánh chịu vì mưa lũ, nhiều bạn trẻ đã vẽ để truyền thông điệp yêu thương tới cộng đồng.

Bà con vùng lũ sẻ chia với nhau quà bạn đọc báo Tuổi Trẻ

Trên mạng xã hội, dân mạng chia sẻ mạnh truyện tranh Lũ cuốn trôi rồi của tác giả Đan Độc Đáo. Anh Nguyễn Đạo Nhất Đan (sinh năm 1993, sống tại TP.HCM) cho biết: "Mình là người Quảng Trị, sinh ra và lớn lên tại đây. Mình từng chịu cảnh lũ lụt và biết những khó khăn như thế nào. Theo mình biết, năm nay là một trong những trận lũ nặng nề nhất của miền Trung. 

Nhìn cảnh mọi người ở nhà, của cải dành dụm, cả những mất mát đau thương nên mình xúc động. Vì ở xa, mình không phụ giúp gì được nên mình muốn giúp bằng cách truyền đi thông điệp mong giúp mọi người hiểu thêm những khó khăn mà người dân nơi đây đang gánh chịu".

Đến sáng 15-10, Nhất Đan đã nhận được khoảng 10 triệu đồng do cộng đồng trên Facebook đóng góp để ủng hộ đồng bào miền Trung. Anh cũng chia sẻ thêm số tài khoản của các tổ chức khác để mọi người ủng hộ người dân miền Trung vượt qua khó khăn.

Nguồn: 9x Đan Độc Đáo

Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment