Nhờ sếρ đến đón tɾσn.g n.gày ly hôn để chọƈ tứƈ chồn.g, thán.g saυ anh đưa họ hàn.g đến hỏi cưới

Cánh cửa này đón.g lại chắc chắn sẽ có cánh cửa khác mở ra. Tin tôi đi, nếu bạn sốn.g tốt nhất định trời sẽ an bài.2 năm trước tôi từn.g muốn n.ghĩ đến cái cнє̂́т, đã đứn.g trên cầu rất lâu nhưn.g cuối cùn.g lại chưa đủ can đảm để nhảy. Đã từn.g bê tha, say sỉn suốt 1 tuần liền vì nỗi đau ly hôn, nỗi nhục nhã của kẻ còn trẻ đã bước qua 1 lần đò. Bố mẹ cũn.g nhục theo vì có đứa con gái vừa mới cưới đã bị bỏ.
n.gày đó tôi và chồn.g cũ vừa cưới được 4 thán.g, hạnh phúc chưa bao lâu thì vận đen ập đến. Ôn.g nội chồn.g đột n.gột qυα đσ̛̀ι vì тαι вιếи. Mẹ chồn.g đi xem bói họ nói do nhà có n.gười mới đến ở khôn.g hợp gia chủ nên ám quẻ.

Bà về đổ riệt tại con dâu:

“Cái thứ quỷ quái ує̂υ мα như cô lại ở tron.g nhà tôi lâu nay mà tôi khôn.g hay biết”.
Chồn.g tôi n.ghe lời mẹ ghẻ lạnh với vợ, hắt hủi rồi côn.g khai cặp bồ. Bố chồn.g gọi chồn.g tôi vào phòn.g mắn.g:

“Tao đã bảo mày rồi, gần nhà thiếu gì con gái, sao phải tha cái đứa tận đẩu tận đâu ấy về. Khôn.g biết nó cho bùa mê thuốc lú gì, giờ hại cả ôn.g nội, mày đã hài lòn.g chưa”.
Mẹ chồn.g tôi còn gọi điện chửi bố mẹ đẻ tôi rất thậm tệ, mẹ tôi vì chuyện này mà ốm liền cả tuần, suy n.ghĩ tới sụt cả 4kg thịt.

Mẹ chồn.g đuổi tôi ra n.goài sốn.g ly thân để chờ giải quyết thủ tục ly hôn. Quá xấu hổ và đau khổ tôi xin n.ghỉ làm cả tuần, nhốt mình tron.g phòn.g trọ uốn.g rượu tới say khướt khôn.g biết gì rồi n.gủ thiếp đi lúc nào khôn.g biết.

Cuộc đời khi ấy thật tăm tối, sếp tôi lúc đó rất tốt bụn.g, anh hơn tôi 4 tuổi, chưa vợ con, thậm chí chưa có n.gười yêu. Biết chuyện gia đình tôi vậy anh cũn.g gọi điện nhắn tin độn.g viên nhiều lắm.
Anh gọi nhiều tới mức làm tôi phát bực quát lên:

“Anh cho em n.ghỉ rồi thì để cho em yên đi, sao cứ gọi điện làm phiền em mãi thế. Em mệt mỏi lắm, hãy để em yên, chỉ 1 tuần thôi được khôn.g?”.

Tù lúc chưa lấy chồn.g tôi đã biết sếp dành cho tôi 1 tình cảm đặc biệt. Nhưn.g tôi khôn.g thể, vì tôi đã sắp lấy chồn.g. Mới đó đã 4 thán.g tôi biến thành gái 1 lần đò, sếp càn.g làm thế tôi càn.g thấy xấu hổ hơn.

Trước hôm ra tòa cả chồn.g và mẹ chồn.g đều nhắn tin khiêu khích. Chồn.g tôi thì bảo:
“Tôi mù mắt mới cưới cô, để xem sau này ai còn dám rước cô nữa”.
Còn mẹ chồn.g móc máy:
“Cô đã làm cho bố mẹ và cả họ nhà cô đẹp mặt rồi đấy, loại đàn bà ѕάт phu”.\

Đún.g lúc sếp gọi điện tới hỏi thăm sức khỏe tôi đánh liều nhờ vả:
“Trưa mai anh có thể đón em ở cổn.g tòa án được khôn.g?”
Lúc tức giận nên tôi chỉ nói vậy, anh đến thì đến, mà khôn.g đến tôi cũn.g chẳn.g quan tâm.
Nhưn.g hôm sau anh đến thật, anh mặc bộ vest rất đẹp, đi giày đen, thắt cà vạt bước ra từ tron.g ô tô. Tôi đã choán.g n.gợp mất vài giây trước khi anh bảo:
“Vất vả cho em rồi, lên xe đi anh đưa em về”.
Mẹ chồn.g và chồn.g tôi đằn.g sau hằm hằm tức giận:
“Loại lăn.g loàn, vừa ly hôn chồn.g đã có giai đến đón”.
Tôi khôn.g nói gì cả nhưn.g anh quay lại đáp trả:
“Cảm ơn gia đình bác đã cho cháu cơ hội đến với Thu, thật tiếc cho nhữn.g kẻ có mắt mà như mù”.
Khôn.g hiểu sao lúc ấy lòn.g tôi vui đến lạ, cảm giác tơ lòn.g được gỡ bỏ hết. Sau đó 1 thán.g anh cho cả họ đến nhà tôi hỏi cưới. Bố mẹ đẻ tôi nửa mừn.g nửa lo, riên.g tôi thì thấy thật sự yên tâm mỉm cười hạnh phúc.
Tới giờ chún.g tôi đã cưới được gần 2 năm rồi, anh nân.g niu trân trọn.g tôi từn.g chút 1. Lúc nào cũn.g bảo: “Số anh may thật, đã tưởn.g mất em luôn rồi thế mà cuối cùn.g anh lại lấy được em. Đún.g là duyên phận đã chọn em là của anh nên đừn.g hòn.g mà đòi đi đâu”.
Vợ chồn.g tôi đan.g chờ đón thành viên mới chuẩn bị ra đời, mon.g mọi n.gười chúc phúc cho gia đình nhỏ của tôi ah.

Theo khoevadep
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment