Thu nhập trăm triệu, chủ quán cà phê cay đắng vì vợ ngoại tình với tài xế

Thu n.hập cao, quan tâm vợ con n.hưn.g tôi khôn.g n.gờ n.gười phụ nữ mìn.h yêu thươn.g n‌h_ẫ_n t‌â_m lừa dối, n.goại tìn.h n.gay sau khi cưới


Tôi may mắn sin.h ra tron.g gia đìn.h khá giả, bố mẹ làm kin.h doan.h. Mặc dù bận rộn n.hưn.g bố mẹ tôi thươn.g yêu con cái, luôn dàn.h thời gian chăm sóc, dạy dỗ đàn.g hoàn.g.

Tốt n.ghiệp cấp 3, tôi lên đườn.g san.g Mỹ học quản trị kin.h doan.h. 8 năm bên nước n.goài học tập và làm việc, tôi tích lũy cho bản thân một số kin.h n.ghiệm thươn.g trườn.g.Về nước, thay vì tiếp quản cơ n.gơi của bố mẹ, tôi vay vốn n.gân hàn.g, mở côn.g ty, kin.h doan.h một loạt quán đồ uốn.g man.g thươn.g hiệu riên.g. Sau thời gian n.gắn, tôi n.han.h chón.g thu n.hiều thàn.h côn.g, đầu tư vào lĩn.h vực bất độn.g sản, thu n.hập trun.g bìn.h gần 300 triệu/ 1 thán.g. Vài năm sau, ở n.goài tuổi 30, bố mẹ b‌ắ_t đầu giục tôi lập gia đìn.h.

Ôn.g bà hiếm muộn, chạy chữa mãi mới sin.h được mìn.h tôi nên giờ hai n.gười muốn con trai sin.h n.hiều cháu.

Biết bố mẹ mon.g mỏi, tôi cũn.g tìm hiểu vài n.gười theo mai mối n.hưn.g khôn.g đi đến đâu. Khôn.g phải tôi quá khắt khe n.hưn.g các cô gái đó sau thời gian yêu đươn.g, đều bộc lô n.hữn.g toan tín.h riên.g của bản thân. Họ thích hưởn.g thụ là chín.h, ít n.ghĩ đến việc báo đáp bố mẹ chồn.g. Khi tôi đề cập việc kết hôn, bao giờ họ cũn.g đưa ra yêu cầu ở n.hà riên.g, thuê giúp việc…


Tôi thì khác, tôi luôn quan điểm, sau khi lấy vợ, vẫn ở với bố mẹ. Thực ra, bố mẹ tôi còn khỏe mạn.h, có tài chín.h. Ôn.g bà vẫn có thể tự chăm sóc bản thân n.hưn.g điều tôi quan trọn.g là sự quan tâm về mặt tin.h thần.

Chần chừ mãi, đến năm 35 tuổi tôi mới gặp được n.gười mìn.h yêu. Hằn.g xuất thân tron.g gia đìn.h côn.g n.hân. Em kém tôi 10 tuổi.

Một lần Hằn.g đi học thêm n.goại n.gữ buổi tối, bị va quệt xe, tôi đưa em vào viện cấp c‌ứ_u, đón.g viện phí và mua đồ ăn giúp. Em n.gỏ ý xin số điện thoại.

Khoản.g một thán.g sau, tôi mải mê với các dự á‌n mới, chuẩn bị lên đườn.g san.g n.hật thì n.hận được cuộc gọi của Hằn.g. Em đến quán cà phê của tôi, man.g theo giỏ hoa quả cảm ơn đồn.g thời gửi lại tiền viện phí.

Từ đó cả hai thân thiết, hay trò chuyện hơn. Hằn.g cư xử có chừn.g mực, khôn.g vồ vập n.hưn.g man.g đến cho tôi cảm xúc đặc biệt. Chún.g tôi đến với n.hau sau nửa năm quen biết. n.hà em khó khăn, tôi đứn.g ra lo liệu, sắm sửa toàn bộ, miễn sao em vui.

Về chun.g sốn.g 2 thán.g, Hằn.g vui mừn.g báo tin có thai. Bố mẹ tôi hân hoan chờ đón đứa cháu nội đầu lòn.g. 9 thán.g 10 n.gày mon.g chờ, cuối cùn.g Hằn.g hạ sin.h cậu con trai kháu khỉn.h. n.gày đầy thán.g, gia đìn.h tôi làm tiệc lớn ở khách sạn, mời họ hàn.g và cả các đối tác làm ăn lâu năm.

Tron.g số khách bên vợ, tôi giật mìn.h khi gặp một n.gười đàn ôn.g. Thấy an.h ta bế ẵm con trai tôi, đôi khi n.hìn đầy tìn.h cảm, tron.g lòn.g tôi tự n.hiên dấy lên sự bất an. Đặc biệt, có n.gười còn trêu, an.h ta và con trai tôi giốn.g n.hau n.hư tạc, từ đôi mắt một mí, chiếc mũi đến hai khoáy sau đầu.

Đến tối, n.hìn món quà của n.gười đó tặn.g con trai, lòn.g tôi b‌ắ_t đầu nón.g n.hư lửa đ‌ố_t. Món quà đó là sợi dây chuyền vàn.g, trên mặt dây truyền khắc chữ K - chữ cái đầu tron.g tên của an.h.

Tôi sin.h n.ghi, hỏi vợ tại sao Khan.g lại tặn.g món quà n.hư vậy cho con, vợ tôi giằn.g sợi dây chuyền, cất đi rồi lấp liếm: ‘Chắc an.h Khan.g quý thằn.g bé, muốn n.hận làm con nuôi nên mới lựa chọn quà cầu kỳ, chồn.g đừn.g bận tâm’.

Cũn.g theo lời vợ, Khan.g làm tài xế xe tải, đã có vợ con, chơi chun.g n.hóm bạn với em nên em mời đến tiệc đầy thán.g con. Cho rằn.g lời giải thích của vợ khôn.g th‌ỏ_a đán.g, tôi để ý tìm hiểu. Hóa ra, vợ tôi và Khan.g khôn.g phải q‌u_a_n h‌ệ bạn bè bìn.h thườn.g mà là tìn.h cũ.

Trước đây, tron.g thời gian trục trặc với vợ, an.h ta qua lại với Hằn.g. Hai n.gườn.g từn.g có ý địn.h đợi Khan.g ly hôn vợ, sẽ kết hôn n.hưn.g sau đó Khan.g quay về với vợ, Hằn.g giận dỗi, bỏ đi lấy chồn.g.

Chẳn.g n.gờ, em lấy tôi xon.g vẫn khôn.g quên tìn.h cũ. Tron.g một lần tôi đi vắn.g, họ đã có giây phút mặn nồn.g. c‌h_ế_t Hằn.g vì bí mật mìn.h phát giác được, tôi lén man.g mẫu tóc của con trai đi giám địn.h. Kết quả n.hư sét đ‌á_n_h n.gan.g tai: Đứa bé khôn.g cùn.g huyết thốn.g với tôi.

Tuyệt vọn.g, giằn.g xé vì bị vợ lừa dối trắn.g trợn, tôi quyết địn.h phơi bày tất cả, yêu cầu Hằn.g giải thích.

‘Giờ an.h biết hết rồi, em khôn.g còn gì để than.h min.h. Lỗi là do em, em sẽ đưa thằn.g bé rời khỏi đây n.hưn.g em với an.h ấy cũn.g c‌ắ_t đứt từ lúc em man.g thai. Em xin lỗi đã lừa dối an.h. Ở với an.h, em n.gày càn.g yêu và trân trọn.g hạn.h phúc. Em khôn.g hiểu sao mìn.h lại làm điều dại dột đó’, Hằn.g nói tron.g nước mắt.

Bố mẹ tôi khôn.g biết sự thật, trách móc con trai gây chuyện, để con dâu bỏ đi. n.gày nào ôn.g bà cũn.g b‌ắ_t tôi san.g n.hà n.goại đón mẹ con Hằn.g về. Lâu nay, ôn.g bà vẫn tưởn.g đó là cháu nội mìn.h, dàn.h cho đứa trẻ tìn.h yêu thươn.g vô bờ bến. Nếu biết mọi chuyện, bố mẹ tôi chắc hẳn sẽ s‌ố_c lắm.

Từ sâu tron.g lòn.g, tôi vẫn còn yêu vợ. Biết em dối trá n.hưn.g tôi khôn.g thể buôn.g lời trách mắn.g nặn.g nề. Giờ tôi nên xử lý cuộc hôn n.hân của mìn.h ra sao đây?

Xin hãy cho tôi lời khuyên!
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment