Tôi sợ ô sin không chăm sóc bố chồng già yếu, tôi lắp camera theo dõi để rồi sốc nặng ...

Cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi đã kéo dài hơn 10 năm. Vậy mà tôi lại chứng kiến tận mắt cái cảnh chồng mình phản bội ngay trong chính căn nhà của mình.


ảnh minh họa
Vợ chồng tôi đã từng có những năm tháng yêu nhau đáng được ghen tỵ từ mọi người. Chẳng phải chúng tôi quá vừa đôi đẹp lứa sao khi cả chồng và tôi đều có hình thức ưa nhìn và có 1 công việc tốt. Chúng tôi quen nhau và yêu được hơn 2 năm thì cưới. Cuộc hôn nhân của chúng tôi êm ấm và hạnh phúc.

Vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ chồng. Nhưng chẳng may gần 1 năm trước mẹ chồng tôi đã mất trước, còn lại mình bố chồng. Trước kia thì bố mẹ chồng tự chăm sóc và đùm bọc lẫn nhau. Vì vợ chồng tôi cũng có con nhỏ và cũng bận công việc nên không dành thời gian chăm sóc cả hai người được. Nhưng rồi mẹ chồng mất có lẽ là cú sốc đối với bố chồng tôi. Ông đã lớn tuổi lại phải chịu đựng cảnh người bạn đời của mình ra đi như thế khiến ông gầy yếu đi hẳn. Chưa kể bố chồng bắt đầu đãng trí nữa. Mẹ chồng mất được hơn 2 tháng thì tôi cảm thấy mình không thể cáng đáng được việc chăm sóc bố chồng nữa. Tôi không thể nghỉ việc ở nhà để chăm sóc bố chồng. Nhưng lại càng không được để ông 1 mình.


Tôi bàn với chồng thuê 1 ô sin để chăm sóc ông. Chồng tôi thấy hợp lý nên cũng đồng ý. Dẫu sao thì cả vợ chồng tôi đều bận cả. Cũng may hai con của tôi ngoan ngoãn, ban ngày cũng đi học cả nên chỉ còn lo cho bố chồng nữa là ổn thỏa. Sau khi kén chọn 1 hồi tôi cũng đồng ý thuê chị ô sin, chị này chỉ hơn tôi 1 tuổi và bằng tuổi chồng tôi. Với cả chị ấy so với tôi thì già mà xấu nên tôi không mảy may nghĩ gì đến chuyện chồng sẽ phản bội mình.

Chị ô sin bắt đầu đến làm việc tại nhà tôi, được hơn 3 tháng thì mọi chuyện đều ổn thỏa, tính ra thì chị ấy cũng chăm sóc bố chồng tôi khá chu đáo. Tôi nghĩ vậy vì không thấy bố chồng phàn nàn gì. Tôi làm dâu nhà chồng, nhận được sự yêu quý và giúp đỡ của bố mẹ chồng suốt bằng đó năm. Chính vì thế trách nhiệm chăm bố chồng tôi luôn cần được đảm bảo.

Ngày hôm đó đi làm về sớm, tôi nghe thấy tiếng bố chồng khóc. Giờ bố chồng tôi giống trẻ con, nên chỉ cần ông không vừa ý là lại nũng nịu. Tôi đẩy cửa vào nhà, chị ô sin như giật mình, còn bố chồng chạy đến bên tôi. Tôi nhìn thấy 1 vết sưng to trên đầu ông tím hết cả, tôi vội hỏi:

- Bố bị sao thế này, bố nói con xem nào?  – bố chồng tôi cứ lắc đầu không nói. Tôi nhìn sang ô sin đứng cạnh đó hỏi:

- Bố tôi bị sao hả chị?

- À… tôi, lúc đấy tôi bận đi phơi đồ, xuống đã thấy ông ngã nhào ra đất. Nên…

- Được rồi, tôi biết rồi. Chị đi làm việc của mình đi.

Tối đó tôi nói với chồng thì chồng anh lại bảo tôi nghĩ nhiều, chắc tại bố chồng tự ngã nên không dám nói thôi. Nhưng tôi không nghĩ chuyện đơn giản đến vậy. Để chắc chắn cho việc bố chồng có được chăm sóc tốt không tôi đã lắp camera theo dõi.

Tôi quyết định lắp 1 cái trong nhà bếp để xem đồ ăn ô sin chuẩn bị cho bố chồng thế nào và 1 cái ở phòng ngủ của bố cùng 1 cái trong phòng ngủ vợ chồng mình cho an tâm. Tôi lắp nối vào máy tính của tôi nên việc xem dễ dàng. Ngay trưa hôm sau khi lắp camera, tôi đã kiểm tra và thấy ô sin cho bố chồng ăn cơm không với nước mắm, còn cô ta ăn hết thịt và tôm tôi mua. Tôi tức lắm, thảo nào dạo này bố chồng tôi gầy đi nhiều hơn trước. Định bụng để xem 1 vài ngày nữa rồi nói với chồng xem nên xử lý ô sin nhà mình ra sao thì 1 bất ngờ khác lại đến với tôi.

Tối đó chồng tôi nói bận công việc vì dạo này có thêm nhiều việc hoàn thành cho xong. Anh dặn tôi đi ngủ trước, lúc đó cũng khá khuya rồi. Tôi vì chưa buồn ngủ và muốn xem lại buổi chiều nay bố chồng tôi có được ô sin đối xử tốt hơn không thì đập vào mắt tôi ngay 1 đôi gian phu dâm phụ đang ôm ấp, hôn hít và dính chặt vào nhau ở trong gian nhà bếp. Tôi bàng hoàng như không tin vào những điều mình vừa thấy. Tá hỏa chạy đến đó và lôi hai con người đang dính chặt vào nhau đó ra rồi hét:

- Anh với cô ta đang làm cái gì trong nhà tôi vậy?

- Anh…

- Chúng tôi chỉ…

- Chỉ làm gì, chị cả gan dám quan hệ với cả chồng tôi. Tôi đưa chị về đây là để chăm sóc bố chồng tôi chứ không phải chăm sóc luôn cả chồng giúp tôi.

- Anh xin lỗi…

- Mời hai người ra khỏi nhà tôi, cút ra khỏi nhà tôi ngay lập tức.

Mặc kệ chồng cùng cô ta có quỳ xuống van xin. Tôi vẫn đuổi luôn hai kẻ tội đồ đó ra khỏi nhà. Nhìn hai con đang ngủ ngon tôi lại rơi nước mắt, còn bố chồng đã già yếu tôi biết phải làm sao. Cuộc đời có quá nhiều bất công đến cùng 1 lúc, giờ tôi nên làm gì tiếp theo đây?

Tâm sự đêm buồn
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment