Phát hiện bí mật lần nào trước khi ân ái vợ cũng vào nhà tắm cả tiếng đồng hồ

Mỗi lần ân ái với vợ, cô ấy lại vào nhà vệ sinh cả tiếng đồng hồ rồi ra vô cùng sung sức để rồi phát hiện ra sự thật phía sau người đàn ông như anh chỉ biết bật khóc.

Lần nào trước khi ân ái vợ cũng vào nhà tắm cả tiếng đồng hồ


ảnh minh họa

Kết hôn với vợ mình đã gần 5 năm, không phải anh không hiểu về vợ mình. Trước đó có đến 3 năm yêu nhau nữa anh tự tin rằng mình là một người đàn ông hiểu vợ. Với anh, những gì anh làm cho vợ mình thật sự anh cảm thấy như thế là đã đủ rồi.

Thế nhưng để rồi đến cái lúc mà anh nhận ra, anh sai rồi bản thân anh chẳng làm được điều gì cho vợ cả. Anh cứ tưởng mình giỏi giang, mình kiếm được nhiều tiền là hài lòng. Nhưng rồi khó tin hơn là anh chẳng làm được gì cho vợ thậm chí còn tạo áp lực khiến vợ đau lòng và phải gồng mình lên cố gắng vì anh nữa.
Anh lúc nào cũng cho rằng mình hết mình vì vợ rồi, nhưng đến hôm đó anh nhận ra mình đã sai rồi. Trong cái lúc anh cứ nghĩ chắc tại mình khiến vợ hài lòng về chuyện gần gũi thì đằng sau đó lại là một bí mật mà vợ giấu anh để khỏi khiến anh đau lòng.

Kết hôn bằng đó lâu đã có một đứa con gái gần 2 tuổi. Nhưng thời gian có con xong thật sự vợ anh không còn hứng thú trong chuyện chăn gối. Đêm nào anh cũng phải rất cố gắng kích thích thì vợ mới có 1 chút cảm giác. Anh buồn nhiều, mỗi lần nhìn anh buồn thiu vợ anh cũng có lỗi đành hỏi:

- Chồng buồn lắm đúng không??

- Không sao mà, tại vợ không muốn chồng không muốn ép vợ đâu.

- Dạ, vợ cảm ơn chồng.

Vợ ôm chặt anh rồi ngủ ngon lành. Thế nhưng khoảng thời gian sau đó vợ anh đột ngột thay đổi vô cùng. Vợ thậm chí còn gợi ý cho anh việc đó khi con đã ngủ và vô cùng hưng phấn với sung sức. Thấy vợ như thế anh càng hào hứng và vui vẻ với tư thế lúc nào cũng sẵn sàng chiều vợ.

Duy chỉ có 1 điều từ lúc vợ anh thay đổi có hứng thú với việc đó thì cũng là lúc vợ anh bắt đầu tắm lâu hơn trong nhà tắm. Ban đầu anh vốn không quá bận tâm đến việc thay đổi nho nhỏ đó của vợ mình. Nhưng 1 lần thấy vợ hào hứng quá sau khi ra khỏi nhà tắm khiến anh bắt đầu để ý. Mỗi lần trước khi ân ái vợ lại vào nhà vệ sinh tắm cả tiếng đồng hồ rồi đi ra với vẻ rất sung sức. Chính sự tò mò và thấy khó hiểu của anh nên trong khi ấy anh đã cố tình rình trộm vợ tắm.

Cứ nghĩ vợ U40 đã mất Trinh nên Tân hôn xong tôi nằm ngủ sáng dậy mới giật mình kêu la ầm ĩ

Cứ nghĩ vợ U40 đã mất Trinh nên Tân hôn xong tôi nằm ngủ sáng dậy mới giật mình kêu la ầm ĩ
Chỉ vì 1 lần tò mò mới thấy vợ đang loay hoay uống thứ kinh khủng đó. Anh mới đẩy cửa vào vợ hoảng hốt đánh rơi cả lọ thuốc in chữ đó. Anh đau đớn hỏi vợ:

- Tại sao em làm thế??

- Tại, em… em sợ anh sẽ chán em rồi sẽ ra ngoài tìm người khác…

- Sao em ngốc thế. Em chỉ làm những điều khiến anh đau thôi. Đừng tự hành hạ bản thân mình như thế nữa??

- Em…

- Nín đi đừng khóc, chồng xin lỗi vợ vì vô tâm với vợ quá rồi.

- Không đâu, tại vợ. Vợ cũng không biết tại sao mình lại không có cảm giác gì như thế… vợ cũng buồn lắm.

- Được rồi, chồng hiểu mà. Vợ chồng mình cùng cố gắng chứ đừng có uống thuốc nữa đấy nhé biết chưa?? Sau có sao đừng có giấu chồng nữa.

- Vợ biết rồi.

Ôm chặt vợ vẫn còn đang nức nở khóc anh thấy bản thân có lỗi vô cùng. Vợ rơi nước mắt khiến anh càng đau lòng hơn mà không kìm nổi lòng mình cũng lẳng lặng lau nước mắt. Thật sự chưa khi nào anh nghĩ rằng vợ mình lại làm điều đó vì chồng.

Đó chính là lý do vì sao mà mỗi lần trước khi vợ chồng gần gũi vợ lại vào nhà tắm cả nửa tiếng chỉ vì vợ uống thuốc và đợi cho thuốc ngấm vào người mình để rồi đi ra với tâm trạng vô cùng sung như vậy. Giờ biết được lý do rồi anh đau đớn nhận ra rằng, mình chẳng phải người chồng tốt khi đã vô tâm với vợ đến thế để vợ chịu đựng 1 mình mà không hề nhận ra.

Đọc câu chuyện này cũng như 1 bài học dành cho các ông chồng, đừng bao giờ để cho vợ mình phải rơi vào hoàn cảnh như người phụ nữ của anh từng phải chịu đựng. Bởi vì cô ấy đã quá đau khổ rồi, đừng khiến cuộc sống của vợ mình trở nên thêm bế tắc mà hãy biết yêu thương cô ấy nhiều hơn

Tâm sự bạn đọc

Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment