Tôi thấy vợ loay hoay bôi thứ thuốc gì đó lên vùng ngực ‘phẳng lỳ’, tôi suýt nữa chảy nước mắt

Phụ nữ thật sự rất nhạy cảm, ngay cả vợ tôi, hóa ra bấy lâu nay cô ấy trầm cảm là vì vấn đề này, tôi thì vô tâm, mỗi khi gần vợ là nói cho sướng mồm, chẳng bao giờ quan tâm đến thái độ gì của vợ...Vợ tôi thuộc dạng nhỏ nhắn, xinh xắn. 25 tuổi mà nhìn cô ấy thật như học sinh cấp 3 vậy. Chúng tôi cưới được gần 3 năm, con trai được 15 tháng.

Vì người vợ nhỏ, nên thú thật, cô ấy nhìn nhiều lúc như trẻ con. Nhất là sinh con, cai sữa xong, nhìn cô ấy gầy gò, nhất là vòng 1 gần như mất tích.

Mỗi lần hai vợ chồng gần gũi, theo thói quen tôi đưa tay lên là cô ấy gạt phắt ra, có ý lảng tránh. Tôi cũng không nghĩ gì, nhưng phải cái tính thích trêu nên hay bảo vợ: "Nhìn giống sân bay thế", tôi cứ nói xong là quay ra ngủ vô tư, không biết vợ nằm quay ra, sụt sịt.

Cách đây độ 1 tháng, tôi thấy vợ lạ lạ. Mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi thấy cô ấy cứ loay hoay trong nhà vệ sinh hàng tiếng đồng hồ. Tôi hỏi vợ thì cô ấy lảng đi. Tôi nghi ngờ, hay vợ có ai, cô ấy lẻn vào để nhắn tin gọi điện.

Quá tò mò, tôi lén tháo lỏng hết chốt cửa. Tối hôm ấy vợ vào khoảng 10 phút, tôi đạp mạnh, cánh cửa bung ra. Thấy vợ đang bôi thứ gì đó lên ngực. Cô ấy giật mình làm rơi, hộp kem văng tung tóe ra sàn. Vợ tôi òa lên khóc nức nở.

Nhìn cảnh tượng, tôi lập tức hiểu ra, tự dưng thấy mắt mình cay xộc. Hóa ra cô ấy bôi kem nở ngực vì tôi chê bai. Mà thật sự tôi không có ý đó, tại cái mồm nói mà không nghĩ.  Vợ xô tôi bỏ về phòng, nằm khóc rưng rức, mấy ngày liền cô ấy không nói năng gì. Tôi phải làm sao bây giờ đây?

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment