Tôi bị bạn trai hành hạ khi biết tôi lỡ qua đêm với người khác

Khi tôi và bạn trai tạm xa một thời gian, tôi có quen một người con trai khác, trong một lần uống say tôi đã ngủ với người ta.


Ảnh minh họa

Tôi và bạn quen nhau được 9 năm và yêu hơn 4 năm rồi, tình cảm lúc đầu rất mặn nồng và đối với nhau chân thật, hai bên gia đình đều yêu quý, đôi khi vẫn cãi nhau nhưng bạn luôn nhường nhịn và làm lành trước. Tôi rất tự hào vì có người yêu như vậy.

Trước ngày sinh nhật thứ 22 của hai đứa, tôi và bạn đã quan hệ. Đến năm thứ 4, vì 2 đứa vừa mới tốt nghiệp rồi đi làm nên tình cảm có chút nhạt dần, nhiều lần vun đắp nhưng vẫn không như trước, thường xuyên cãi nhau và bạn còn đánh tôi. Chuyện xảy ra càng ngày càng nhiều, rồi chúng tôi tạm xa một thời gian, tôi có quen một người con trai khác, trong một lần uống say tôi đã ngủ với người ta, cảm thấy có lỗi với bạn nên tôi nói hết sự thật và muốn chia tay.

Tôi biết lỗi tất cả là do mình, bạn đã mắng và đánh tôi rất nhiều nhưng nói sẽ tha thứ và đừng bao giờ nhắc tới chuyện đó, đừng bao giờ từ chối làm vợ bạn. Tôi biết rằng sẽ không bao giờ bạn có thể tha thứ cho mình và sẽ hành hạ tôi nhưng đó là cái giá phải trả. Tôi đã thay số điện thoại, đổi chỗ làm mới để không còn vướng bận gì chuyện cũ. Từ khi chuyện đó xảy ra, tôi luôn nhường nhịn và cố gắng bù đắp cho bạn nhưng bất kỳ khi nào bạn thấy không vừa lòng thì mắng chửi tôi và coi tôi như cave, còn đánh đập và hành hạ tôi. Tôi chỉ biết khóc và chịu trận.

Tôi đau lắm, thể xác đau một thì tim đau 10. Tôi nói anh mà không buông tha thì sẽ nói hết với gia đình, bạn sợ ba biết ba sẽ buồn nên hứa sẽ buông tha cho tôi nhưng tôi nghĩ anh không dễ dàng như vậy. Tôi phải làm sao đây?

Tâm sự bạn đọc

Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment