Cướp người yêu em mình để rồi chị gái ngậm đắng trong đêm tân hôn

Ly gặm nhấm nỗi đau 1 mình, cô hận vì đã quá tin tưởng hai người họ. Hà tàn nhẫn với em gái, nhưng cô luôn miệng bào chữa: “Tình yêu không có lỗi”. Nhưng rồi đêm tân hôn Hà đã phải hối hận với quyết định đó của mình. Hà vừa ôm lấy chồng thì đã bị anh ta hất ra:

Khi nghe cái tin sét đánh rằng chị gái và người yêu của mình sẽ cưới nhau, thậm chí họ còn có con nữa. Lý đã ngất xỉu phải đi nhập viện.Ngày Ly đưa Trung đến ra mắt Hà đã như bị hớp hồn bởi anh chàng đó. Trung cao to đẹp trai và đặc biệt có đôi mắt sâu khiến người đối diện như bị thôi miên. Cô biết rõ đó là bạn trai của em gái nhưng chẳng hiểu sao trái tim Hà cứ đập liên hồi. Ly hỏi gì Hà cũng ú ớ. Ly thấy chị gái như vậy liền cười nói:

- Chị ngạc nhiên khi em gái có bạn trai vậy à! Hay là nghĩ em chị sẽ bị ế.

Nói xong Trung và Ly đều cười, Hà cũng cười trừ. Hà và Ly là hai chị em gái, cả hai đều xinh xắn. Hà sắc sảo còn Ly trong sáng, Ly được nhiều người quý mến hơn kể cả bố mẹ cũng nâng chiều Ly hơn vì cô là em út nên nhiều lúc Hà rất buồn và có cảm giác ghen tỵ.

Trong khi Hà thì ít có người tán tỉnh còn Ly thì có rất nhiều anh vậy quanh cho dù về học tập, lẫn công việc Ly đều không bằng Hà nhưng Ly lại được ông trời ưu ái cho nhiều điều. Nhiều lúc nghĩ vậy Hà không cam tâm, cô 1 mặt tìm cách chia rẽ Ly với Trung, 1 mặt lại tiếp cận Trung. Khi có chuyện buồn Ly đều tâm sự với chị gái nhờ chị gái tư vấn giúp, hoặc làm cầu nối giữa mình và Trung. Nhưng kết cục Ly nói 1 đường Hà nói lại với Trung 1 nẻo.

Yêu nhau gần 1 năm tình cảm của Ly và Trung không còn tốt đẹp như xưa nữa khi mà Hà luôn đứng giữa. Hôm đó Trung uống nhiều rượu, anh đến tìm Ly, nhưng Ly lại đi chơi và ngủ bên nhà bạn đại học để sáng sớm đi chùa. Ly có nói cho Trung biết nhưng anh nghĩ cô giận dỗi nên mới nói thế.

Thấy Trung say xỉn Hà đỡ anh vào phòng, chăm sóc cho người yêu của em gái. Rồi chuyện gì đến cũng đến, đêm đó Hà đã cởi đồ Trung ra. Cô chủ động trong chuyện đó. Trong men say Trung nghĩ Hà là Ly nên đã không kìm lòng được. Sáng sớm Trung tá hỏa, mặt đỏ tía tai khi thấy vệt máu đó trên giường bên cạnh anh là Hà chứ không phải Ly.

Hà khóc lóc rồi ôm lấy Trung xin anh ta đừng bỏ rơi cô. Trung bối rối vô cùng, anh thấy có lỗi với Ly nhưng cũng giận Ly. Nếu cô không vô tư qua nhà bạn ngủ thì đã không có chuyện này. Hà biết là có lỗi với em gái nhưng vì tình yêu cô đã mù quáng bất chấp tất cả.

Tối hôm đó, Trung chờ gặp Ly thì thấy 1 gã khác đèo Ly về, thật ra người đó chỉ là bạn bình thường. Nhưng Trung đang giận sẵn thế rồi anh đòi chia tay luôn, thấy Ly khóc lóc đau khổ Hà cười mỉm. Ly luôn nghĩ nếu yêu nhau thật lòng chắc chắn họ sẽ quay lại, cô vẫn tin mình và Trung không thể chia lìa. Đợt đó Trung nói anh bận đi công tác và cần có thời gian, anh bảo Ly hãy để anh yên tĩnh đừng liên lạc cho anh. Thực sự thời gian đó Trung cũng rất rối trí. Còn Ly cũng muốn suy nghĩ lại mọi thứ nên đã im lặng.

Nhưng cô nào hay biết chính chị gái mình suốt ngày nhắn tin không chịu buông tha cho Trung, rồi nói xấu cô đủ điều. Cuối cùng anh quyết định lấy Hà để chịu trách nhiệm với cái thai trong bụng mà cô ta đang mang. Rồi 1 ngày Hà giả khổ thú nhận với Ly rằng cô và Trung yêu nhau đã lâu. Hà xin Ly tha thứ vì cô đã mang trong mình giọt máu của Trung. Hơn nữa họ sẽ cưới nhau vào tháng tới. Ly nghe xong cô sốc đến mức ngất đi. Cô phải nhập viện vì quá đau khổ.

Cô như phát điên khi không tin đó là sự thật. Ngày gặp lại Ly, Trung bơ phờ râu mọc dài ngoằng. Anh đã quỳ gối cầu xin cô tha thứ. Anh bảo cô hãy níu kéo anh đi, anh sẽ làm tất cả để quay về bên cô. Nhưng Ly đã lạnh lùng nói:

- Anh làm thì hãy chịu đi, hãy lấy chị ấy và để đứa bé đó được sinh ra.

Dù đau khổ nhưng Lý vẫn câm nín không dám nói với bố mẹ vì cô thương đứa bé trong bụng chị gái. Lý chuyển đi thật xa Hà, ngày cưới Lý lấy cớ bận đi công tác không về tham dự được. Đám cưới diễn ra chỉ Hà là vui mừng còn Trưng mặt buồn như đưa đám. Bạn bè Lý đều sốc vô cùng, họ không nghĩ chị gái cô lại trơ trẽn như vậy.

Ly gặm nhấm nỗi đau 1 mình, cô hận vì đã quá tin tưởng hai người họ. Hà tàn nhẫn với em gái, nhưng cô luôn miệng bào chữa: “Tình yêu không có lỗi”. Nhưng rồi đêm tân hôn Hà đã phải hối hận với quyết định đó của mình. Hà vừa ôm lấy chồng thì đã bị anh ta hất ra:

- Cô ngủ đi, tôi qua phòng bên ngủ. Cuộc hôn nhân này là vì đứa bé thôi, còn trái tim tôi vẫn dành cho Ly, mong cô hiểu.

Hà tái tê ngồi bệt xuống sàn và ôm mặt khóc: “Tại sao luôn là mày vậy Ly. Cái gì hay, cái gì tốt mày cũng giành hết của tao là sao?”. Sau cánh cửa Trung nghe thấy những điều đó anh nổi da gà: “Chính cô mới là người đáng sợ Hà ạ. Cô đã phá nát cuộc đời tôi và em gái cô rồi, tôi ghê tởm cô”.

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment