Chuyên tình đơn phương vô vọng với cô đồng nghiệp

Tôi như muốn chết đi, tự nhủ phải quên tình yêu này, không nhắn tin nữa, vậy mà tôi không làm được.

Ảnh minh họa

Tôi đã sống độc thân được 25 năm nay, từng rung động trước nhiều cô gái nhưng chưa lần nào có cảm giác như thế . Rồi một ngày, tôi gặp cô ấy trong công ty, ngay từ cái nhìn đầu tiên tôi đã cảm mến. Cô ấy thật nhanh nhẹn, chịu khó và thông minh nữa. Rồi chúng tôi quen nhau, có lẽ cả hai khá hợp nên cảm giác rất thân. Cô ấy coi tôi như một người bạn thân thiết, nhưng với tôi lại không phải thế, làm bất cứ việc gì tôi đều nghĩ đến hình banh cô ấy, chắc tôi đã yêu rồi.

Mới đầu tôi cứ ngỡ cô ấy cũng có tình cảm với mình nhưng hóa ra không phải, cô ấy chỉ coi tôi là bạn vì đã có người thương được 6 năm. Tôi như người bị đơ toàn tập, không khóc mà cảm giác như nước mắt tuôn ra mỗi khi thấy ảnh cô ấy chụp cùng tình nhân mình trên mạng xã hội công cộng .

 Tôi như muốn chết đi, tự nhủ phải quên tình yêu này, không nhắn tin nữa, vậy mà tôi không làm được. Mỗi lần gặp cô ấy tôi đều vui vẻ như không có vấn đề gì, cười đùa là thế nhưng trong lòng đau như cắt khi nghĩ tới cảnh cô ấy và nhân tình ở cạnh nhau.

Đôi lúc tôi vô tình thấy tin nhắn xuất hiện trên màn hình điện thoại di động hay một cuộc gọi đến từ anh ta trên điện thoại của cô ấy, tôi cảm giác đau vô cùng. Tôi phải làm sao đây, bản thân không muốn phá vỡ hạnh phúc của cô ấy, không muốn từ bỏ công việc mình yêu thích, nhưng hàng ngày cứ phải gặp như này tôi chẳng thể chịu đựng được nữa.

Theo afamily
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment