Tâm sự đừng vì tình yêu mà hy sinh tuổi thanh xuân và sự nghiệp!

Ai đó đã từng nói: Con gái dù đêm qua có khóc vì ai nhiều như thế nào thì ngày mai cũng phải xinh đẹp bước ra ngoài. Công việc học tập của con gái có thể rất bận nhưng việc sửa soạn trước khi ra ngoài là điểu không được bỏ. Khi còn độc thân như bạn nhất định phải đẹp, không việc gì ta phải đau khổ thân vì một người đàn ông không có gì ràng buộc với ta cả. Con gái khi vừa mới bước qua tuổi 20 các bạn có gì, bạn đừng nghĩ mình không có gì, như bạn có tất cả, như bạn có cả một thanh xuân tươi đẹp đang chờ phía trước đấy.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói con gái là "phái đẹp" đâu, con gái thật sự đẹp đấy. Thầy giáo cấp 3 của tôi nói rằng: "Người phái nữ đẹp là người nắm cánh cửa thông hành đi khắp quốc tế ."
Con gái, đừng để bất kỳ người quý mày dâu nào kìm hãm mình, đừng quỵ lỵ bất cứ "thằng" nào, vì các bạn là người duy nhất đủ quyền làm chủ cuộc đời mình, đừng vì cái gì đội lót tình yêu mà hy sinh thanh xuân, sự nghiệp của mình. vì thế lẽ, bồ các bạn thật sự sẽ không để các bạn hy sinh đâu.Dù bạn làm nghề gì trong Xã hội , thì việc đầu tiên như bạn cần làm trân quý bản thân mình, không phải chỉ có người phái nữ thành đạt trong Xã hội mới được đẹp đâu. Nhưng dù các bạn là ai, như bạn cũng phải không ngừng học hỏi để biết thêm nhiều điều, những bài học đó không thừa đâu, nó sẽ nâng cao giá trị của như bạn hơn đấy.

Khi ra ngoài, bạn nhất định phải chỉn chu, nhất định phải tìm tính cách cho riêng mình, vì sẽ đến lúc chính bạn còn mau chán bản thân mình trong gương nữa chứ đừng nói tới những người khác.

Con gái, chỉ cần trời phú cho một nhan sắc vừa đủ, một trí thông minh vừa đủ thì nhất định phải có sự nghiệp của riêng mình, đừng mang thân tầm gửi. Đừng mang số phận của mình trao cho người khác. các bạn vốn dĩ có những xuất phát điểm không thua gì những người con trai khác cả, chúng ta cùng học chung chương trình tiểu học, trung học rồi Đại học, vậy Tại sao khi học xong như bạn chấp nhận mang tạp dề vào bếp cho con trai đi kiếm tiền. Con gái đừng quên rằng, sau cái nhan nham bên ngoài còn có một vẻ đẹp khác mà con gái cần chăm sóc đó đó là trí tuệ nữa.

Có rất nhiều thứ chỉ tồn tại trong những khoảnh khắc nhất định, thanh xuân cũng vậy, đời con gái cũng không có bao nhiêu năm nên cứ đẹp được chừng nào thì nhất định phải đẹp

Blog Tam su
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment